English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cà rốt Global Gap

7.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 7.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cà rốt Orfarm có màu vàng cam tươi, vị ngọt thơm, giòn, ăn bùi và không bị hăng nên ăn sống rất ngon. Cà rốt Orfarm được trồng tại Đà Lạt (dalat gap store) nên củ to vừa, khá đều nhau và đặc biệt đảm bảo rất sạch.

Tác dụng tuyệt vời của cà rốt:
Đây là loại củ cực kỳ giàu beta-carotene, cũng vì lẽ đó mà tên của chúng được đặt theo phần âm đầu: carot (cà rốt). Beta-carotene là tiền tố cấu thành vitamin A trong gan, hỗ trợ gan đào thải chất độc khỏi cơ thể và rất tốt cho mắt. Theo nhiều nghiên cứu, beta carotene làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở mắt, giúp mắt nhìn trong bóng tối tốt hơn (do vitamin A trong mắt chuyển hóa thành Rhodopsin).

Cà rốt có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa làm trẻ hóa da, ngăn ngừa ung thư và tốt cho hệ tim mạch.
Mặt nạ cà rốt: xay nhuyễn cà rốt và cho trộn cùng 1-2 thìa mật ong. Sau đó đắp hỗn hợp lên mặt khoảng 15 -20 phút, da bạn sẽ ấm và mịn màng lên nhiều.

Món ngon với cà rốt:
Cà rốt thường được làm sinh tố hoặc nước ép làm đẹp da mà cơ thể lại hấp thụ được lượng vitamin nhiều nhất. Do cà rốt Orfarm có vị ngọt và không hăng nên bạn có thể thái và ăn sống cũng rất ngọt, thơm ngon và thanh miệng.

nước ép cà rốt


Ngoài ra bạn cũng có thể nấu canh cà rốt khoai tây ninh chân giò hay xương cục ăn trong bữa chính. Mứt cà rốt hay súp cà rốt cũng là lựa chọn được rất nhiều chị em lựa chọn vì dễ ăn và thơm ngon.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cà rốt Global Gap
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02596 sec| 1106.734 kb