English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cá Tuyết Canada <5kg

126.900 ₫ /100 gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 126.900 ₫ /100 gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cá tuyết Canada là loài sống ở các vùng biển sâu và lạnh, là loại thực phẩm rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Nhật Bản, Châu Âu bởi vị thơm ngon, hơi dai dai từ thịt và công dụng tuyệt vời của nó.
Để tiện cho các chị em trong khi chế biến, ORFARM đã cắt thành từng khúc cá tuyết với trọng lượng từ 300 – 500 Gr.

Cá tuyết có tác dụng gì?
Cá tuyết là loại thực phẩm rất giàu Vitamin A, B 12, D và Selen, Omega 3 giúp cho nhịp tim đều và tuần hoàn máu tốt hơn. Selen, vitamin B12 và D giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết, chống lại ung thư biểu mô tế bào thận. Từ lâu việc cá tuyết tốt cho người bị ung thư đã khá phổ biến và cũng vì vậy loại cá này được biết đến nhiều hơn.

Cá tuyết làm món gì?
Sashimi hay sushi cá tuyết kiểu Nhật Bản có vị thanh và khá lạ, khi ăn bạn chấm với mù tạt cay, vị cá tuyết sẽ hơi xổng nhưng sau đó bạn sẽ cảm nhận rất rõ hương vị ngon lành của loại cá này. Hương vị của cá tuyết có dư vị khá ngon và là món ưa thích của nhiều gia đình trong mùa hè.

sashimi cá tuyết orfarm

Ngoài ra bạn còn có thể chế miến những món ngon với cách chế biến quen thuộc như nướng, rán giòn, cá tuyết viên.

 

 

cá tuyết sốt chanh

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cá Tuyết Canada <5kg (có 1 bình luận và đánh giá)

ZZlobCon

If you’re interested in winning millions, then I’m here to help! At Casino you can play over 450 world-class games and I’m giving you an exclusive Welcome Bonus to get you stuck into winning. Use it today to increase your chances of hitting our jackpots. All you have to do is sign up today and watch the rewards come rolling in. skyliteboom.com Prepare to hit the big time Hacer giros para ganar millones Holen Sie sich spinnen, um Millionen zu gewinnen http://i63.tinypic.com/ofdmds.jpg

Trả lời.9 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.49141 sec| 1119.484 kb