English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt chân giò hữu cơ EM Green

31.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 31.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

THỊT CHÂN GIÒ HỮU CƠ EM GREEN

Hiện nay trên mâm cơm các gia đình không thể thiếu một loại thực phẩm đó chính là thịt heo. Thịt heo hay chính xác hơn là thịt chân giò phổ biến và dễ dàng chế biến thành nhiều món khác nhau nên được nhiều người lựa chọn. Thịt chân giò hữu cơ EM GREEN do ORFARM cung cấp an toàn về chất lượng, thơm ngon trong hương vị.
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không chế biến heo ốm, bệnh hoặc chết thành sản phẩm.
- Nguyên tắc 3 không: không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, không tổn dư kháng sinh hay chất bảo quản.
- Đảm bảo không phẩm màu, không bơm nước vào thịt heo.
- Sử dụng công nghệ vi sinh hiện đại từ khâu chọn giống, chăn nuôi cho đên giết thịt và đóng gói đảm bảo VSATTP.
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm.
AN TOÀN KHI LỰA CHỌN THỊT CHÂN GIÒ TỪ EM GREEN
Hiện có không ít nơi cung cấp thịt chân giò nhưng với sản phẩm thịt chân giò hữu có thì EM GREEN vẫn chiếm ưu thế nhờ công nghệ sản xuất vi sinh đến từ Nhật Bản. Heo được nuôi dưỡng bằng công nghệ vi sinh sau khi mổ sẽ được nhanh chóng đóng gói sau đó cấp đông để đem đi tiêu thụ. Nhờ cấp đông ngay lập tức mà thịt heo sẽ giữ nguyên được hương vị tươi ngon đồng thời ngăn ngừa được vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THỊT CHÂN GIÒ
Thịt chân giò có nhiều viamin và khoáng chất có tác dụng tuyệt vời trong sức khỏe. Đặc biệt nhờ chất keo mà thịt chân giò có tác dụng hiệu quả trong việc duy trì nét đẹp thanh xuân cho các chị em. Không chỉ thế đối với sản phụ, thịt chân giò hầm còn có tác dụng lợi sữa cũng như tăng cường sức khỏe hiệu quả. Nếu kết hợp thêm các thảo dược Đông y các món ăn từ thịt chân giò còn có thể biến thành những bài dược thiện với tác dụng đáng ngạc nhiên.
MỘT SỐ MÓN ĂN NGON TỪ THỊT CHÂN GIÒ

Thịt chân giò đã có lợi nhưng thịt chân giò hữu cơ càng nhiều chất dinh dưỡng hơn khi đầy đủ chất dinh dưỡng mà lại an toàn. Thực phẩm sạch EM GREEN – thịt chân giò có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau có lợi cho sức khỏe như:
- Thịt chân giò luộc có cách làm khá đơn giản khi chỉ cần dùng lạt tre buộc thịt lại sau đó đem luộc với nước cho thêm chút gia vị. Sau khi chín, các mẹ chỉ cần thái mỏng chấm với nước mắm chua ngọt.
- Thịt chân giò nấu giả cầy là món ăn được nhiều quý ông yêu thích nhất là khi nhắm rượu. Bằng cách thui vàng thịt chân giò rồi tẩm ướp gia vị đem đun nhỏ lửa là gia đình đã có ngay một món ngon, bổ dưỡng.
- Thịt chân giò hầm có cách chế biến khá giống với thịt chân giò luộc nhưng gia vị sử dụng hơi khác khi kết hợp thêm nước mắm, tiêu bột, ngũ dầu hào sau đó hầm lửa nhỏ.


Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt chân giò hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02143 sec| 1125.305 kb