English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

TRANG TRẠI HỮU CƠ ORFARM

Chúng tôi phát triển mô hình chuỗi trang trại khép kín áp dụng hoàn toàn công nghệ vi sinh hữu hiệu EM Nhật Bản trong tất cả quy trình nuôi trồng và sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

Đoàn chuyên gia EMRO Nhật Bản tới thị sát và đánh giá cao việc áp dụng công nghệ EM trong toàn bộ quy trình sản xuất chăn nuôi và trồng trọt tại

Trang trại Thủy Thiên Nhu

Với việc áp dụng công nghệ vi sinh (EM) tiên tiến của Nhật Bản, chúng tôi luôn kiếm soát chặt chẽ quá trình chăn nuôi và trồng trọt từ khâu chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi tới khâu xử lý chuồng trại, chăm sóc sức khoẻ hàng ngày cho vật nuôi bằng đệm lót sinh học, xử lý nguồn đất, nguồn nước bằng công nghệ vi sinh hữu hiệu. Trang trại EM của ORFARM vì vậy, được coi là mô hình trang trại sạch nhất Việt Nam bởi là trang trại chăn nuôi không có chất thải, không có nước thải, không có khí thải nên không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Ngược lại, việc áp dụng triệt để công nghệ vi sinh hữu hiệu còn giúp cải tạo nguồn đất, nguồn nước và môi trường không khí khu vực quanh trang trại.

Những chú lợn tại trang trại Thủy Thiên Nhu có môi trường sống thoải mái thư giãn thoáng đãng mà rất ấm áp trên nền đệm vi sinh

 Thông qua việc tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất khép kín theo công nghệ EM  tại chuỗi trang trại của ORFARM, chúng tôi hoàn toàn khống chế được dịch bệnh, đảm bảo cho ra những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao đạt tiêu chí 3 KHÔNG:

 + Không bệnh dịch

 + Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

 + Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng & các hoá chất gây độc hại đến sức khoẻ con người.

Hơn thế ORFARM đã tạo nên những dịch vụ chuyên biệt - áp đặt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với những quy định khắt khe từ khâu sản xuất, nuôi trồng, giết mổ, sơ chế, vận chuyển, bảo quản và phân phối tới tận  tay người tiêu dùng qua chuỗi cửa hàng chuyên biệt mang thương hiệu ORFARM.

Một số hình ảnh chuyên gia EMRO Nhật Bản tới tư vấn, kiểm tra và giám sát tại chuỗi trang trại áp dụng hoàn toàn công nghệ vi sinh hữu hiệu EM vào quá trình chăn nuôi, trồng trọt và sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ORFARM.

Chuyen gia Nhat Ban thi sat va kiem tra  quy trinh ap dung CN EM tai khu nuoi lon cua trang trai Thuy Thien Nhu

        Chuyên gia Nhật Bản thị sát và kiểm tra quy trình áp dụng công nghệ EM tại khu nuôi lợn của trang trại Thủy Thiên Nhu

Chuyen gia Nhat Ban truc tiep kiem tra nen chuong ga da xu ly EM tai trang trai Thuy Thien Nhu

                                      Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp kiểm tra nền chuồng gà đã xử lý EM tại trang trại Thủy Thiên Nhu 

 

Back to Top Back
0.01161 sec| 969.477 kb