English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Trứng gà hữu cơ EM Green

89.000 ₫ /10 quả
Đơn vị:
Đơn giá: 89.000 ₫ /10 quả
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

TRỨNG GÀ HỮU CƠ EM GREEN

Trứng gà hữu cơ là thực phẩm quen thuộc, giàu dinh dưỡng mà gia đình nào cũng sử dụng. Tuy nhiên chất lượng ra sao thì khó lòng biết được nhất là khi thị trường có nhiều loại trứng công nghiệp thậm chí là trúng gà giả làm từ cao su. ORFARM chuyên cung cấp sản phẩm hữu cơ EM GREEN trong đó có cả trứng gà vừa ngon vừa có giá trị dinh dưỡng cao.
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không cung cấp trứng từ gà ốm, bệnh.
- Gà được nuôi thả tự nhiên nên chất lượng sản phẩm trứng cũng cao hơn.
- An toàn trong công nghệ hiện đại ngay từ khâu chọn giống, chăn nuôi cho lấy
trứng và cuối cùng là đóng gói.
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm.
TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN TRỨNG GÀ HỮU CƠ EM GREEN
Thị trường hiện nay chẳng hề thiếu thực phẩm bẩn trong đó có cả trứng. Kể cả trứng mà nhiều người vẫn quảng cáo là trúng gà ta sạch liệu có thực sự sạch khi mà ngay từ khâu chăn nuôi đã không đảm bảo? Đây cũng là nguyên nhân chính khiến thực phẩm sạch
EM GREEN được nhiều người đón nhận.
Gà được chọn giống cẩn thận ngay từ khâu đầu vào sau đó nuôi theo công nghệ vi sinh hiện đại của Nhật Bản. Cụ thể gà sẽ được ăn các thức ăn hữu cơ, nuôi dưỡng trong chuồng trại sạch, sử dụng tấm lót vi sinh nên hiển nhiên trứng đẻ ra cũng đảm bảo chất lượng. Trứng được đóng gói thành 10 quả một mỗi túi để tiện cho người tiêu dùng.
MÓN ĂN NGON TỪ TRỨNG GÀ
Thực chất trứng gà là một nguyên liệu phổ biến và đa năng khi có thể kết hợp hay chế biến riêng. Trứng có thể nấu canh, làm bánh, rán, chiên tùy theo sở thích của người sử dụng. Các món ăn từ trứng phổ biến như:
- Trứng gà chiên hến sử dụng nguyên liệu quen thuộc gồm trứng, thịt hến, hành, sả, hành lá và gia vị. Đặc điểm của món ăn này là có vị thơm ngọt của hến, vị béo của trúng nên khá dễ ăn.
- Trứng cuộn thanh cua không chri đẹp mắt mà còn ngon đặc biệt hấp dẫn trẻ nhỏ. Chỉ bẳng cách tráng trứng chính rồi cuộn cùng rong biển, thanh cua sau đó cắt miếng là các mẹ đã sở hữu ngay một đĩa trứng cuộn thanh cua vừa ngon vừa đẹp rồi.

Kết quả hình ảnh cho trứng cuộn nhật bản


- Chả trứng ngũ sắc cầu kì hơn khi sử dụng nhiều nguyên liệu từ thịt heo cho đến tôm, rong biển... Sau khi hoàn thành món ăn có hương vị thơm ngon với vị giòn đặc trưng nên được nhiều người yêu thích.
Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Trứng gà hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02201 sec| 1094.484 kb