English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Xương ống hữu cơ EM Green

5.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 5.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

XƯƠNG ỐNG HỮU CƠ EM GREEN

Xương ống có thể làm gì? Câu trả lời phổ biến chính là hầm canh, hầm nước dùng cho các loại bún, phở. Giữa vấn nạn nhức nhối – thực phẩm bẩn như hiện nay thì sản phẩm xương ống hữu cơ EM GREEN do ORFARM cung cấp trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng Việt.
 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không sử dụng heo ốm, bệnh hoặc chết để sản xuất sản phẩm.
- Thịt heo không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, tổn dư kháng sinh hay chất
bảo quản.
- Không phẩm màu, không bơm nước vào thịt heo.
- Áp dụng công nghệ vi sinh hiện đại trong sản xuất và đóng gói nhằm đảm bảo
VSATTP.
- Đảm bảo hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm.
 

LỢI THẾ CỦA SẢN PHẨM XƯƠNG ỐNG HỮU CƠ EM GREEN
Khác với các sản phẩm xương ống heo khác được bày bán ngoài thị trường, thực phẩm sạch của EM GREEN chiếm ưu thế nhờ chất lượng tuyệt vời. Trước hết xương ống heo hữu cơ của EM GREEN sạch từ khâu chọn giống cho đến nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, sử dụng đệm lót vi sinh, chuồng trại, nguồn nước được xử lý với công nghệ hiện đại.

Chưa hết heo sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi xuất chuồng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau này.
Khâu đóng gói cũng đảm bảo an toàn không kém khi cấp đông ngay lập tức. Nhờ đó mà sản phẩm giữ nguyên được hương vị thơm ngon, tránh được vi khuẩn có hại xâm nhập.
Đặc biệt dù là xương ống nhưng sản phẩm vẫn dính thịt nên tạo được vị ngọt, bùi cho nước dùng cũng như đảm bảo được giữ nguyên được dưỡng chất bao gồm các amini axit cùng khoáng chất vốn có.
 

SỬ DỤNG XƯƠNG ỐNG HEO CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH
Về cơ bản thì xương ống heo chỉ được sử dụng để hầm nước cho các món canh, mì, phở, bún... Chính vì thế đây cũng là những món ăn có thể chế biến được từ xương ống heo. Cụ thể các mẹ có thể tự chế biến những món ăn quen thuộc như:

- Phở bò sử dụng nước dùng từ xương ống heo kết hợp với gia vị kèm theo tạo hương vi đậm đà, khác biệt mà nhiều người yêu thích.


- Bún bò tương tự như phở bỏ và nhiều loại bún, phở khác khi sử dụng nước hầm xương heo để nấu. Khi sử dụng thì các mẹ chỉ cần chần rau, thịt bò rồi chan nước sử dụng.
- Canh xương ống heo củ cải là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các loại vitamin và khoáng chất. Cải trắng có tác dụng chống ung thư còn xương ống có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường canxi nên có thể sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau.
Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Xương ống hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02165 sec| 1118.563 kb