English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Rau cải bó xôi baby Đà Lạt GAP

Rau cải bó xôi baby Đà Lạt GAP
99.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 99.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cải bó xôi hay còn được gọi là rau chân vịt hay rau bina là một trong những loại rau được người Nhật ưa chuộng nhất bởi vị ngon và công dụng tuyệt vời của nó đến sức khỏe. Có một khoảng thời gian dài, họ thường xuyên dự trữ cải bó xôi trong tủ lạnh và sấy khô chúng để dùng trong các mùa không thể trồng được. 


Cải bó xôi có vị ngọt, mềm và ăn rất thơm ngon. Cải bó xôi Orfarm được trồng tại Đà Lạt (Dalat GAP Store) nên cây có phần thân khá dài và lá xanh tươi. Khí hậu Đà Lạt quanh năm ôn hòa nên rất tốt cho sự phát triển của loại rau này, giúp chúng có vị ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất có thể.

Tác dụng của cải bó xôi:
Đây là loại rau rất giàu vitamin A, C thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, tố cho mắt. Cải bó xôi còn chứa Kali giúp bình ổn huyết áp và cải thiện hệ tiêu hóa, giảm hiện tượng kháng insulin. Bên cạnh đó cải bó xôi có thể giảm lượng cholesterol không có lợi trong máy do có chứa rất nhiều chất xơ.
Cải bó xôi rất tốt cho phụ nữ và sự phát triển của bé. Sắt và kali là yếu tố giúp cho não bé phát triển toàn diện, canxi và magie rất tốt cho sự câu thành của xương, răng. Do đó cải bó xôi rất được các mẹ yêu thích và thường xay nhuyễn để nấu bột, nấu cháo cho bé trong thời gian ăn dặm.

Món ăn từ cải bó xôi:
Sinh tố Cải bó xôi với cam Navel, táo Envy và dầu dừa sẽ là món cực kỳ hấp dẫn mà bổ sung tốt vitamin cho cả nhà trong những ngày hè nắng nóng.

Trong bữa ăn chính, bạn có thể làm món cải bó xôi xào thịt bò hay thịt ba chỉ hun khói hữu cơ. Món canh thịt bằm hữu cơ nấu cải bó xôi cũng là một món rất ngon và dễ ăn cho cả nhà.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Rau cải bó xôi baby Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02152 sec| 1786.484 kb