English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Rau xà lách Romain Đà Lạt GAP

89.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Xà lách Romain của Orfarm có màu xanh tươi, giòn và rất hợp cho các món salad trộn. Do được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap tại Đà Lạt nên xà lách Romain rất sạch và đảm bảo sức khỏe. Trong quá trình chăm sóc, nước sẽ chỉ được tưới vào gốc mà không được tưới vào lá nên không làm lá bị nhiễm khuẩn. Rau tại các cửa hàng của orfarm cũng được bảo quản khô, không phun nước tránh bị nhiễm khuẩn và gây mất an toàn cho người tiêu dùng.
Mỗi túi xà lách sẽ có khoảng 2-4 cây xà lách romain, trọng lượng khoảng 200 – 300 gr

Xà lách Romain làm món gì?
Salad xà lách trộn dầu dấm hay sốt mayonaise là lựa chọn quen thuộc cho món khai vị ngon miệng hay món ăn kèm trong bữa chính.

Kết quả hình ảnh cho xà lách romaine trộn

Bạn cũng có thể cắt làm 2 hoặc 3 phần để ăn kèm như 1 loại rau sống với canh chua, canh riêu hay các bữa lẩu ngon miệng.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Rau xà lách Romain Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02097 sec| 1988.875 kb