English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Tại sao ORFARM lại lựa chọn phương pháp bảo quản thịt là CẤP ĐÔNG?

-
Tại sao ORFARM lại lựa chọn phương pháp bảo quản thịt là CẤP ĐÔNG?
Phương pháp cấp đông thịt động vật đã được ưa chuộng từ lâu ở các nước phát triển vì những lợi ích ưu việt nó đem lại trong việc kéo dài thời gian bảo quản thịt mà vẫn giữ được dinh dưỡng và hương vị ở mức cao nhất. Mời bạn cùng ORFARM tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

Ở Việt Nam, khá nhiều người vẫn giữ quan điểm rằng thịt tươi sống có hương vị và độ an toàn cao hơn so với thịt đông lạnh. Điều này thực ra không hẳn sai, nhưng có vài điểm nhiều người đã bỏ qua khi nhắc đến vấn đề này. Khi con vật chết đi, mô cơ thịt tươi nóng bị suy yếu, độ ẩm giảm, pH giảm và sau 1.3 giờ đồng hồ thì sẽ bắt đầu phân hủy, vi khuẩn bắt đầu xuất hiện và dinh dưỡng của miếng thịt bị phá huỷ và giảm dần. Vậy nên, trừ khi bạn có thể đảm bảo suốt quá trình từ lúc giết mổ, vận chuyển, bày bán, cho đến khi bạn mua về vẫn chưa quá 1.3 tiếng, thì mới có thể chắn chắn miếng thịt vẫn đang "tươi". 

 

Để giải bài toán này, ORFARM đã lựa chọn công nghệ cấp đông tiên tiến. Thịt sau khi giết mổ nhân đạo theo phương pháp mổ treo châu Âu, ngay lập tức được cấp đông sâu -40 độ C, sau đó hút chân không và bảo quản kho lạnh. Khác với quá trình đông lạnh từ từ, công nghệ cấp đông chặn đứng quá trình phân huỷ khiến vi khuẩn không thể sinh sôi, khoá lại dinh dưỡng và hương vị miếng thịt ở mức cao nhất. Chỉ cần rã đông đúng cách (cho vào ngăn mát rã đông từ từ), miếng thịt sẽ trở về trạng thái tươi mới ban đầu, vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ. Nhờ công nghệ tuyệt vời này mà chúng ta có thể thưởng thức những món thịt nhập khẩu từ khắp thế giới, được vận chuyển và phân phối trong thời gian dài cả vài tháng mà vẫn ngon lành, an toàn đó. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kì (USDA), các sản phẩm thịt cấp đông có thể bảo quản vô hạn, nhưng ORFARM vẫn khuyến khích người tiêu dùng không nên bảo quản quá 6 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Không chỉ vậy, thịt lợn hữu cơ EM Green ở ORFARM được chăn nuôi bằng công nghệ vi sinh Nhật Bản, tuyệt đối không sử dụng mọi hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc và đã được kiểm nghiệm có tỉ lệ protein cao hơn thông thường: hơn 23% - ngang với thịt bò. Vì vậy, khi mua thịt đông ở ORFARM, bạn có có thể loại bỏ nỗi lo thịt date có mới không, có thơm ngon, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ hay không, vì ORFARM luôn lựa chọn phương thức và sản phẩm tốt nhất để đem tới cho người tiêu dùng.


Back to Top Back
0.02166 sec| 1690.508 kb