English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt lợn nấu bí đao thanh nhiệt tiêu viêm

-
Thịt lợn nấu bí đao thanh nhiệt tiêu viêm
Bí đao có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng lợi tiểu tiện, tiêu phù thũng, thanh nhiệt, tiêu viêm. Vì vậy, nấu những món từ bí đao cũng rất tốt cho sức khỏe.

Bí đao có vị ngọt, tính lạnh, không độc, có tác dụng lợi tiểu tiện, tiêu phù thũng, thanh nhiệt, tiêu viêm. Vì vậy, nấu những món từ bí đao cũng rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu: Thịt lợn hay xương ống và xương sườn lợn, hành lá, dầu ăn, mắm muối.

Năm món canh ngon giải nhiệt cho ngày hè

Bí đao có vị ngọt thanh

 

Cách làm:

Bước 1: Thịt lợn băm nhỏ, xương sườn lợn cũng chặt miếng nhỏ sau đó xào chín với dầu ăn, nêm mắm muối, xương lợn hầm nhừ.

Bước 2: Bí gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn... đợi nước sôi cho bí vào đun cho đến khi chín mềm, thêm gia vị sau đó bắc ra.

Hy vọng những món canh ngon, ngọt mát này sẽ giúp bạn và gia đình có được bữa cơm ngon miệng trong những ngày hè nắng nóng.


.
0.04566 sec| 1510.258 kb