English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt ba chỉ hữu cơ EM Green

38.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 38.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Giữa thời buổi mà thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn lẫn lộn như hiện nay thì việc chọn lựa được một địa điểm chuyên cung cấp thịt heo sạch không hề đơn giản. ORFARM là nhà cung cấp chuyên về thực phẩm sạch EM GREEN trong đó có cả thịt ba chỉ.
 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không chế biến sản phẩm từ thịt heo ốm, bệnh hoặc chết.
- Không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, tổn dư kháng sinh hay chất bảo quản trong mỗi sản phẩm.
- Cam kết không phẩm màu, không bơm nước vào thịt heo.
- Chọn giống, chăn nuôi, giết thịt và đóng gói đảm bảo theo công nghệ hiện đai và đảm bảo VSATTP.
- Sản phẩm luôn giữ được hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng.
 

ĐẢM BẢO THỰC PHẨM SẠCH VỚI EM GREEN
Thực phẩm sạch EM GREEN được sản xuất, chế biến và đóng gói với công nghệ vi sinh hiện đại từ Nhật Bản. Cụ thể heo sẽ được kiểm soát chặt chẽ trong mọi khâu sản xuất ngay từ chọn giống, chọn lựa thức ăn, xử lý chuồng trại. Heo sẽ được chăm sóc sức khỏe hằng ngày bằng đệm lót sinh học kết hợp với xử lý chuồng, nguồn nước bằng công nghệ vi sinh hữu cơ. Chính nhờ vậy mà bản thân chất lượng thịt mà còn an toàn với môi trường. Đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến thực phẩm sạch EM GREEN được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.
 

MỘT SỐ MÓN NGON TỪ THỊT BA CHỈ
Thịt ba chỉ vừa có nạc vừa có mỡ nên được nhiều người yêu thích đồng thời cũng chế biến được thành nhiều món ăn ngon khác nhau.
- Thịt ba chỉ kho nước dừa còn được gọi là thịt kho tàu là món ăn quen thuộc. Chỉ bằng việc kết hợp thịt ba chỉ, trứng cút, cùi dừa, gia vị cùng nước dừa các mẹ đã có ngay một món ăn ngon mà lại dễ làm.


- Thịt ba chỉ chiên giòn có cách chế biến khá đơn giản khi chỉ cần ướp thị với ngũ vị hương, muối và bột ngọt sau đó đem lên chiên ngập dầu. Khi ăn có thể thái miếng nhỏ vừa ăn và pha thêm nước mắm chua ngọt chấm cho đậm vị.

- Thịt ba chỉ kho nấm rơm sử dụng các nguyên liệu bao gồm thịt va chỉ, nấm rơm,sả đã băm, hành, nước màu và gia vị. Khi chế biến các mẹ chỉ cần cho nước sâm sấp mặt thịt rồi kho lửa nhỏ liu riu đến khi keo lại thì rắc hành lên là được.
Thịt ba chỉ hữu cơ không chỉ dễ ăn, dễ chế biến mà còn là thực phẩm bổ dưỡng đối với nhiều đối tượng sử dụng. Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt ba chỉ hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02748 sec| 2006.297 kb