English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Giấy chứng nhận công nghệ vi sinh EM Green từ tổ chức EMRO Nhật Bản

Nhờ nỗ lực và tâm huyết làm nông nghiệp sạch nghiêm túc, minh bạch, chúng tôi vinh dự là đơn vị sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có được chứng chỉ của tổ chức uy tín EMRO suốt 6 năm liên tiếp. Sự chứng minh rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm của ORFARM là đem lại những giá trị về sức khỏe do chính những khách hàng trung thành của chúng tôi cảm nhận được.

Người Nhật Bản vốn nổi tiếng với văn hoá kỷ luật và nghiêm túc tuyệt đối trong công việc. EMRO cũng không ngoại lệ. Hàng năm, chuyên gia Nhật Bản sẽ tới thị sát, kiểm tra quy trình sản xuất và chất lượng nông sản ở trang trại Thuỷ Thiên Nhu - ORFARM. Chỉ khi các chỉ số và quy trình đều đạt chuẩn, EMRO mới tiếp tục cấp giấy chứng nhận EM Green. Ngược lại, nếu phát hiện sai phạm đi ngược lại tiêu chí, hay quy trình chưa đạt tiêu chuẩn, EMRO sẽ ngay lập tức thu hồi lại chứng nhận. 

 

Thành tựu 6 năm liên tiếp đạt chứng nhận EM Green là minh chứng rõ nhất cho sự ổn định, bền vững của trang trại và cho cả những nỗ lực tâm huyết, kỷ cương trong chặng đường làm nông nghiệp sạch của ORFARM. 

 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Thịt lợn hữu cơ EM Green

 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Thịt gà hữu cơ EM Green

 

 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Rau củ quả hữu cơ EM Green

 

Một số hình ảnh Thạc sĩ Toru Koshoji - giám đốc EMRO châu Á qua thăm và trao giấy chứng nhận EM Green 2020 cho ORFARM:

Tìm hiểu thêm về tổ chức EMRO Nhật Bản tại đây 

Back to Top Back
0.01443 sec| 961.289 kb