English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hướng dẫn sử dụng website
Khi vào web của chúng tôi, khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng trên website Orfarm.com.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
2. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì lý do liên quan đến lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi giao nhận đơn hàng của quý khách.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, hoặc giá SP thay đổi theo khối lượng thực tế của hàng hóa, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Khi xảy ra sai sót kỹ thuật, chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận thanh toán.
4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Orfarm.com.vn
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
- Thông báo lại với ORFARM qua email xác nhận đơn hàng đã gửi về mail của quý khách hoặc liên vệ số hotline: 091.883.6911 hoặc lời nhập nhắn liên hệ trong trang web.

- Thời gian thay đổi đơn hàng: trước hoặc trong khi ORFARM gọi điện xác nhận về đơn hàng của bạn
5. Trường hợp áp dụng đổi trả:
Orfarm sẽ áp dụng đổi trả đối với các trường hợp sau:
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất
- Lỗi khi giao hàng thiếu, không đúng loại với order của khách hàng
- Bể vỡ trước khi đến tay khách hàng.
6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Orfarm.com.vn
- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Orfarm.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Orfarm.com.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
7. Thương hiệu và bản quyền
- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.
- Bản quyền đã được bảo lưu.
8. Quyền pháp lý
- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
9. Giải quyết tranh chấp
- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Orfarm.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng
- Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
10. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
- Trong trường hợp đã vượt quá thời gian hoàn tiền nhưng Quý khách vẫn chưa nhận được tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên lạc với Orfarm qua số 091.883.6911

.
0.01334 sec| 1442.008 kb