English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Q & A

Q & A

Thực phẩm liên quan tới cơ thể khỏe khoắn và cuộc sống luôn vui tươi của chúng ta như thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, bồi bổ thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta không thể thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm chúng ta tiếp nhận vào cơ thể mỗi ngày. Nếu ta thường xuyên ăn uống các loại đồ ăn, đồ uống có chứa dư lượng hóa chất độc hại, cơ thể sẽ yếu dần đi theo năm tháng, sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh dễ dàng phát triển và bùng phát. Thức ăn ngon sẽ giúp bạn hưng phấn trong chốc lát nhưng thực phẩm tốt giúp bạn tạo hưng phấn cả đời, Bạn sẽ chọn cách nào?

Vì sao chúng tôi chọn sản xuất và phát triển dòng Thực phẩm hữu cơ EM GREEN?

Những câu hỏi về thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện môi trường luôn ám ảnh chúng tôi. Với mong muốn làm điều thực sự tốt cho sức khoẻ chúng tôi đã tiếp cận với công nghệ vi sinh hữu hiệu EM của Nhật Bản và quyết định chọn phát triển dòng thực phẩm hữu cơ EM Green trong chuỗi trang trại khép kín ngay tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính thức qua hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm mang thương hiệu ORFARM. Đây là dòng sản phẩm thực sự đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và cải tạo môi trường sống quanh ta.

ORFARM cung cấp Thực phẩm hữu cơ EM GREEN từ bao giờ?

Sau gần 5 năm có mặt trên thị trường, người tiêu dùng các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã quen và rất ưa thích sử dụng các dòng thực phẩm hữu cơ EM GREEN, Global GAP và chất lượng cao của ORFARM, đặc biệt là các loại thịt lợn hữu cơ EM Green, thịt gà hữu cơ EM GREEN; trứng gà  hữu cơ EM GREEN; thịt nguội hữu cơ và rau hữu cơ EM GREEN. Đặc biệt ORFARM đã góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về giá trị vượt trội của thực phẩm cấp đông theo tiêu chuẩn quốc tế thay cho cách sử dụng thực phẩm tươi sống truyền thống.

Thực phẩm cấp đông của ORFARM có gì khác biệt?

Thực phẩm cấp đông được bày bán trên hệ thống cửa hàng ORFARM được thực hiện trên dây chuyền giết mổ treo công nghiệp theo tiêu chuẩn VSATTP Châu Âu. Quy trình giết mổ tiên tiến này giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nhiễm khuẩn thực phẩm trong quá trình sơ chế; giúp bảo quản nguyên vẹn phần lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên của thực phẩm; giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất & ổn định nhất.

ORFARM vận hành Trang trại khép kín đạt Chứng nhận EM GREEN như thế nào?

Chúng tôi phát triển mô hình chuỗi trang trại khép kín áp dụng hoàn toàn công nghệ vi sinh hữu hiệu EM Nhật Bản trong tất cả quy trình khép kín nuôi trồng và sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

Với việc áp dụng công nghệ vi sinh (EM) tiên tiến của Nhật Bản, chúng tôi luôn kiếm soát chặt chẽ quá trình chăn nuôi và trồng trọt từ khâu chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi tới khâu xử lý chuồng trại, chăm sóc sức khoẻ hàng ngày cho vật nuôi bằng đệm lót sinh học, xử lý nguồn đất, nguồn nước bằng công nghệ vi sinh hữu hiệu. Trang trại EM GREEN của ORFARM vì vậy, được coi là mô hình trang trại sạch nhất Việt Nam bởi là trang trại chăn nuôi không có chất thải, không có nước thải, không có khí thải nên không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Thêm vào đó, việc áp dụng triệt để công nghệ vi sinh hữu hiệu còn giúp cải tạo nguồn đất, nguồn nước và môi trường không khí khu vực quanh trang trại.

Thông qua việc tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất khép kín theo công nghệ EM tại chuỗi trang trại của ORFARM, chúng tôi hoàn toàn khống chế được dịch bệnh, đảm bảo cho ra những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao đạt tiêu chí 3 KHÔNG:

            + Không bệnh dịch

            + Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

            + Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng & các hoá chất gây độc hại đến sức khoẻ con người.

Dưới sự tư vấn, giám sát chặt chẽ đều đặn hàng quí của các chuyên gia EMRO Nhật Bản, ORFARM đã đạt được những kết quả nổi bật: Trang trại và sản phẩm của ORFARM đã được tổ chức EMRO Nhật Bản cấp Chứng nhận EM GREEN và đưa vào danh sách các trang trại tiêu biểu áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này trên toàn thế giới.

 

Chuỗi cửa hàng ORFARM có gì đặc biệt?

Để duy trì và đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm hữu cơ, an toàn theo đúng cam kết, chúng tôi chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm ORFARM, chuyên giới thiệu và phân phối các dòng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao từ TRANG TRẠI tới TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG.

“Việc duy trì được mô hình từ trang trại tới chuỗi cửa hàng phục vụ trực tiếp người tiêu dùng là rất khó nhưng chúng tôi rất mừng là ORFARM đã làm được điều này. Họ đã tối ưu hóa được lợi ích cho người tiêu dùng. Với vai trò của một người kiểm soát các qui trình từ đầu vào tới đầu ra, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn nhiều về chất lượng sản phẩm mình lựa chọn sử dụng. Điều này cũng tránh được việc thương lái trà trộn hàng hóa kém chất lượng với hàng hóa chất lượng cao để bán cho người tiêu dùng hòng chuộc lợi . Với mô hình cửa hàng như thế này, tôi tin chắc họ sẽ thành công trong việc chinh phục lòng tin của khách hàng,” ông Asami Hisanori, chuyên gia công nghệ EM của tổ chức EMRO Nhật Bản nhận xét trong chuyến khảo sát và đánh giá chuỗi trang trại và hệ thống cửa hàng của ORFARM.

Với sự hiện diện của Chuỗi sản xuất và Phân phối thực phẩm chất lượng cao ORFARM tại các quận trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, ORFARM hy vọng sẽ góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam và thủ đô nói riêng.

.
0.03256 sec| 1465.969 kb