English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Về Chúng Tôi

ORFARM – Thương hiệu Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam áp dụng Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM Nhật Bản.

Trong cuộc sống hàng ngày, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, bồi bổ thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta không thể thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm chúng ta tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Nếu ta thường xuyên ăn uống các loại đồ ăn, đồ uống có chứa dư lượng hóa chất độc hại, cơ thể sẽ yếu dần đi theo năm tháng, sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh dễ dàng phát triển và bùng phát. 

Sử dụng thực phẩm gì để cơ thể luôn khỏe khoắn, cuộc sống luôn vui tươi, lành mạnh? Những câu hỏi này luôn ám ảnh chúng tôi và may mắn chúng tôi đã tiếp cận công nghệ vi sinh hữu hiệu EM Nhật Bản và quyết định chọn phát triển dòng thực phẩm hữu cơ áp dụng công nghệ này trong chuỗi trang trại khép kín ngay tại Việt Nam và phân phối chính thức qua hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm mang thương hiệu ORFARM. Đây là dòng sản phẩm thực sự đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dung.

Trong bối cảnh các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nan giải, chúng tôi rất mừng khi ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng của ORFARM và hiểu rõ hơn về giá trị của Công nghệ Vi sinh hữu hiệu Nhật Bản đối với sức khỏe con người cũng như cải tạo môi trường đất, nước và không khí quanh ta.

Thay vì việc sử dụng thịt lợn, thịt gà và các nhu yếu phẩm khác ở chợ truyền thống, chợ cóc ven đường hay bán dạo trong các ngõ ngách, người tiêu dùng thành phố đã dần quen và ưa chuộng với các loại thịt lợn hữu cơ, thịt gà hữu cơ, cá hữu cơ cấp đông; rau hữu cơ & an toàn; trứng hữu cơ; và các sản phẩm thịt nguội hữu cơ của ORFARM.

Thực phẩm cấp đông sâu được bày bán trên hệ thống cửa hàng ORFARM được thực hiện trên dây chuyền giết mổ công nghiệp theo tiêu chuẩn VSATTP Châu Âu. Quy trình giết mổ tiên tiến này giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nhiễm khuẩn thực phẩm; giúp bảo quản nguyên vẹn phần lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên của thực phẩm; giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất.

 

.
0.02532 sec| 1419.375 kb