English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt heo xay hữu cơ EM Green

29.900 ₫ /100gr
Đơn vị:
Đơn giá: 29.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

THỊT HEO XAY HỮU CƠ EM GREEN

Thịt lợn hữu cơ xay (bằm) của Orfarm được xay đều và nhỏ bằng máy xay thịt công nghiệp sau đó được đóng gói, hút chân không và cấp đông sâu như các sản phẩm thịt hữu cơ khác của ORFARM. Việc này tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các chị em khi cả ngày đã bận rộn và mệt mỏi.
Quy cách đóng gói: từ 300 – 500Gr/ 1 túi
 

ORFARM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
- Không lo thịt lợn ốm, chết
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm mày, không bơm nước
- Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn….chứng nhận đảm bảo VSSATTP
- Giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon

TẠI SAO NÊN CHỌN THỊT HEO XAY HỮU CƠ EM GREEN?
- Thịt heo xay hữu cơ EM GREEN của ORFARM là một trong những đơn vị cung cấp và phấn phối thịt hữu cơ hàng đầu Việt Nam.
- Tất cả thực phẩm đều được đảm bảo chất lượng.
- Thực phẩm sạch EM GREEN giúp quý khách hàng trải nghiệm quá trình mua hàng thuận tiện, nhanh chóng, uy tín với giá cả cạnh tranh.
- Dịch vụ tư vấn và giao hàng nhanh chóng.
 

MÓN NGON CHẾ BIẾN TỪ THỊT HEO XAY HỮU CƠ
Thịt lợn xay hữu cơ là một trong những nguyên liệu quen thuộc cho các món ăn ngon trong thực đơn hàng ngày của gia đình bởi rất dễ chế biến và kết hợp với nhiều món.
- Canh mướp đắng nhồi thịt: Mướp đắng để cả quả bỏ ruột nhồi thịt được nên gia vị sẵn nấu vừa ăn. Bạn đã có một món canh ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.


- Canh cải thịt băm: Cải được nấu canh cùng thịt băm vừa làm nước canh ngonngọt, dễ ăn. Đồng thời mang lại nguồn dinh dưỡng lớn cho cả nhà bạn.
- Đậu phụ/ Cà chua nhồi thịt: Đậu phụ nhồi thịt rán chín vàng. Cà chua bỏ hạtnhồi thịt nướng. Món ăn dân giã tuy đơn giản nhưng vị ngon và dinh dưỡng không hề kém cạnh những món ăn đắt tiền.
Đẻ đặt hàng nhanh nhất hãy truy cập http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn một cách nhanh nhất nhé.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt heo xay hữu cơ EM Green (có 1 bình luận và đánh giá)

ZZlobCon

If you’re interested in winning millions, then I’m here to help! At Casino you can play over 450 world-class games and I’m giving you an exclusive Welcome Bonus to get you stuck into winning. Use it today to increase your chances of hitting our jackpots. All you have to do is sign up today and watch the rewards come rolling in. skyliteboom.com Prepare to hit the big time Hacer giros para ganar millones Holen Sie sich spinnen, um Millionen zu gewinnen http://i63.tinypic.com/ofdmds.jpg

Trả lời.7 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.07090 sec| 1129.398 kb