English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt đầu rồng hữu cơ EM Green

27.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 27.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

THỊT ĐẦU RỒNG HỮU CƠ EM GREEN

Thịt đầu rồng heo được hiểu là phần thịt nằm giữa phần thịt mông và thịt thăn nên không chỉ mềm mà còn ngon nhờ có đủ mỡ, nạc, da kèm theo. Hiện sản phẩm thịt đầu rồng hữu cơ EM GREEN đang được cung cấp tại ORFARM với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Kiên quyết không sử dụng thịt heo ốm, bệnh hoặc chết trong chế biến sản phẩm.
- Đảm bảo tiêu chuẩn 5 không: không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, không tổn dư kháng sinh, không chất bảo quản, không phẩm màu, không bơm nước vào thịt.
- Công nghệ vi sinh hiện đại từ khâu chọn giống, chăn nuôi cho đên giết thịt và đóng gói đảm bảo VSATTP.
- Hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng được giữ trọn vẹn trong từng sản phẩm.
 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỊT ĐẦU RỒNG
Về cơ bản thì thịt đầu rồng cũng giống như các phần thịt heo khác khi sở hữu nhiều chất dinh dưỡng nhưu vitamin A, D, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất khác tốt cho sức khỏe. Hơn nữa thịt đầu rồng còn chứa nhiều protein, chất đạm giúp bổ sung năng lượng hiệu quả cho cơ thể mà lại dễ hấp thu trong quá trình tiêu hóa.
 

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI THỊT ĐẦU RỒNG EM GREEN
Thực phẩm sạch EM GREEN nói chung và thịt đầu rồng hữu cơ EM GREEN nói riêng đều được chế biến và đóng gói theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Heo được nuôi theo công nghệ vi sinh đến giai đoạn trưởng thành sẽ được kiểm tra sức khỏe sau đó mới giết thịt. Thịt đầu rồng sau khi được cắt thành từng miếng vừa phải với trọng lượng khoảng 500g sẽ được đóng gói ngay. Sau đó là quá trình cấp đông nhanh chóng để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm.
 

NGON – BỔ VỚI MÓN ĂN TỪ THỊT ĐẦU RỒNG HỮU CƠ
Thịt đầu rồng thông thường đã tốt nhưng thịt đầu rồng heo hữu cơ còn tốt hơn nhờ đảm bảo chất lượng. Hơn nữa phần thịt này còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

- Thịt đầu rồng heo kho đậu phụ su hào thích hợp với thời tiết se lạnh. Cách chế biến khá đơn giản khi chỉ cần thái lát thịt, ướp gia vị, đậu rán sơ, su hào cắt miếng trần sơ rồi rang sơ thịt với hành tỏi. Cuối cùng là cho su hào, đậu vào kho.

Hình ảnh có liên quan


- Bánh bột lọc là món ăn Huế quen thuộc sử dụng thịt heo và tôm làm nhân. Trong đó thịt đầu rồng là nguyên liệu phù hợp nhất nhờ có cả nạc và mỡ nên tạo vị béo ngậy cho bánh.
- Thịt luộc cuốn bánh tráng khá đơn giản khi chỉ cần luộc thịt, thái miếng mỏng sau đó cuốn với bún và các loại rau. Khi ăn chấm thêm chút nước mắm chua ngọt là đã đủ để cảm nhận vị tươi mới của món ăn.
Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt đầu rồng hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02085 sec| 1124.906 kb