English Tiếng Việt Free shiping: HN: 0918836911 - SG: 0917079395 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt nạc vai hữu cơ EM Green

28.900 ₫ /100g
Đơn vị:
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 - SG: 0917079395 (8h30 - 21h30)

Thịt lợn nạc vai (nạc dăm) hữu cơ khá mềm vì có phần nạc và mỡ xen kẽ nhau nên khi ăn sẽ không cảm thấy thịt bị khô mà độ ngậy cũng ở mức vừa phải. Trọng lượng trung bình của 1 túi nạc vai thường rơi vào khoảng 300 – 500 (Gr)

Nạc vai hữu cơ sau khi được cắt ra sẽ lập tức được hút chân không và cấp đông sâu ngay (-40 độ C) để đảm bảo thịt không bị nhiễm khuẩn. Do đó sau khi rã đông, thịt trở lại màu đỏ hồng tươi như ban đầu và chất lượng thịt cũng được giữ nguyên.
Việc sử dụng thịt cấp đông theo quy trình nghiêm ngặt như vậy sẽ đảm bảo được tối đa dinh dưỡng cũng như mức độ an toàn và độ tươi của thịt. Đây là điều mà thịt ngoài thị trường khó có thể đạt được.


Dinh dưỡng trong thịt nạc vai:

Nạc vai hữu cơ nói riêng và thịt lợn hữu cơ nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.

Low-hemoglobin-nac vai

Thịt nạc vai heo làm món gì?
Đây là phần thịt rất dễ chế biến thành các món ngon cho bữa ăn của cả nhà như thịt nạc vai rim tiêu, thịt nạc vai hữu cơ rang cháy cạnh hay nạc vai hữu cơ nướng. Tuy nhiên nếu muốn giữ được lượng Vitamin B1 tối đa, bạn nên chế biến món ăn đơn giản bằng cách luộc thịt với một chút hạt nêm.

thịt nạc vai hữu cơ rim tiêu

Bạn đang đánh giá sản phẩm: Thịt nạc vai hữu cơ EM Green

Chọn sao để đánh giá:

*Họ tên

*Nội dung

Mã kiểm tra

Refresh

Back to Top Back
0.02691 sec| 1060.086 kb