English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Giấy chứng nhận công nghệ vi sinh EM Green từ tổ chức EMRO Nhật Bản

Nhờ nỗ lực và tâm huyết làm nông nghiệp sạch nghiêm túc, minh bạch, chúng tôi vinh dự là đơn vị sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có được chứng chỉ của tổ chức uy tín EMRO suốt 6 năm liên tiếp. Sự chứng minh rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm của ORFARM là những giá trị về sức khỏe do chính những khách hàng trung thành của chúng tôi cảm nhận được.

Tổ chức nghiên cứu EM (EMRO) được thành lập năm 1994 tại Nhật Bản, hướng tới mục đích đóng góp cho xã hội bằng các sáng kiến sinh học để cải thiện nông nghiệp và môi trường tự nhiên. Sáng kiến đó chính là công nghệ vi sinh EM, được ra đời với mục tiêu là thúc đẩy nông nghiệp bền vững, cung cấp thực phẩm lành mạnh và bảo vệ môi trường. Hiện công nghệ này đã được áp dụng tại hơn 120 quốc gia trên khắp thế giới.

Người Nhật Bản vốn nổi tiếng với văn hoá kỷ luật và nghiêm túc tuyệt đối trong công việc. EMRO cũng không ngoại lệ. Hàng năm, chuyên gia Nhật Bản sẽ tới thị sát, kiểm tra quy trình sản xuất và chất lượng nông sản ở trang trại Thuỷ Thiên Nhu - ORFARM. Chỉ khi các chỉ số và quy trình đều đạt chuẩn, EMRO mới tiếp tục cấp giấy chứng nhận EM Green. Ngược lại, nếu phát hiện sai phạm đi ngược lại tiêu chí EM Green, hay quy trình chưa đạt tiêu chuẩn, EMRO sẽ ngay lập tức thu hồi lại chứng nhận để đảm bảo uy tín của tổ chức.

Thành tựu 6 năm liên tiếp đạt chứng nhận EM Green là minh chứng rõ nhất cho sự ổn định, bền vững của trang trại và cho cả những nỗ lực tâm huyết, kỷ cương trong chặng đường làm nông nghiệp sạch của ORFARM. 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Thịt lợn hữu cơ EM Green

 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Thịt gà hữu cơ EM Green

 

Giấy chứng nhận cho dòng sản phẩm Rau củ quả hữu cơ EM Green

 

Một số hình ảnh Thạc sĩ Toru Koshoji - giám đốc EMRO châu Á và Tiến sĩ Lê Khắc Quảng - giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ Việt Nhật qua thăm và trao giấy chứng nhận EM Green 2020 cho ORFARM:

Tìm hiểu thêm về tổ chức EMRO Nhật Bản tại đây 

.
0.19010 sec| 1430.859 kb