English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

ORFARM FARMTRIP 2017 MANG GIA TRỊ CÔNG NGHỆ EM GREEN TỚI TỪNG BỮA ĂN

-
ORFARM FARMTRIP 2017 MANG GIA TRỊ CÔNG NGHỆ EM GREEN TỚI TỪNG BỮA ĂN

THÔNG TIN BÁO CHÍ:

CÙNG ORFARM NHẬN DIỆN CÔNG NGHỆ EM GREEN NHẬT BẢN

Tại TRANG TRẠI THUỶ THIÊN NHU

(ORFARM, Hà Nội, 1/12/2017) Đến hẹn lại lên, ORFARM tổ chức chuyến Famtrip dành cho các gia đình khách hàng tới thăm quan Trang trại EM GREEN Thuỷ Thiên Nhu,  huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình vào ngày 02/12/2017 như một lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.

Trong cuộc sống hàng ngày, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, bồi bổ thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta không thể thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm chúng ta tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 126.000 ca ung thư mới mắc và 94.000 người tử vong vì căn bệnh ung thư. Trong đó, số ca mắc bệnh liên quan đến việc sử dụng thực phẩm bẩn chiếm tỉ lệ rất lớn.

Những câu hỏi “Sử dụng thực phẩm gì để cơ thể luôn khỏe khoắn, cuộc sống luôn vui tươi, lành mạnh và không phải gắn bó với bệnh viện… luôn ám ảnh chúng tôi. Đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty CP Thủy Thiên Nhu và Thương hiệu ORFARM luôn khát khao hướng đến giá trị đích thực cũng như mong muốn mang tới cho khách hàng những bữa cơm chất lượng. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn kiên định với Sứ mệnh: Mang sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao tới từng bữa ăn của các gia đình Việt. Chúng tôi tâm niệm:Chung tay, chia sẻ và kết nối với các doanh nghiệp Chất lượng & Trung thực nhằm thay đổi nhận thức trong Sản xuất Nông nghiệp SẠCH & Sử dụng Thực phẩm AN TOÀN.”

            Chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi tiếp nhận và ứng dụng thành công Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM Nhật Bản vào quá trình sản xuất và phát triển dòng thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN ngay tại Việt Nam và phân phối chính thức qua hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm mang thương hiệu ORFARM. Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM Nhật Bản thực sự đã tạo ra dòng sản phẩm thực phẩm của tương lai với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và tái tạo môi trường tự nhiên.

 

Sau bốn năm vượt qua nhiều khó khăn, cho đến nay, ORFARM đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các khái niệm tiêu dùng thực phẩm mới từ “Thực phẩm Hữu cơ” thủa ban đầu tới “Thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN” ngày nay cũng như góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng trong việc sử dụng thịt ấm sang Thịt cấp đông chất lượng cao.

            Tại FAMTRIP lần này, chúng tôi mong muốn được cùng các vị khách trải nghiệm thực tế tại trang trạng được mệnh danh là “Trang trại lợn không mùi hôi và Gà đeo kính đỏ”của ORFARM. Đó chính là cơ hội để ORFARM “trải lòng” với các khách hàng thân yêu, là dịp để những vị khách hiểu hơn về quy trình sản xuất khép kín và những ưu điểm vượt trội mà công nghệ vi sinh EM Nhật Bản đã đem lại cho dòng Thực phẩm chất lượng cao của ORFARM đã vinh dự được tổ chức EMRO Nhật Bản cấp chứng nhận EM GREEN liên tiếp trong bốn năm qua với tiêu chí 3 KHÔNG:

+ KHÔNG Hóa chất bảo vệ thực vật;

+ KHÔNG Chất Tăng trưởng, Tăng trọng;

+ KHÔNG Gây ô nhiễm môi trường.

Cũng qua chương trình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mô hình khép kín từ chăn nuôi, trồng trọt theo Công nghệ Nhật Bản, đáp ứng tiêu chí Bảo vệ môi trường: KHÔNG CHẤT THẢI – KHÔNG NƯỚC THẢI – KHÔNG KHÍ THẢI, tới Giết mổ và cấp đông trên dây chuyền treo theo tiêu chuẩn châu Âu, và đặc biệt là phân phối trên hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm chuyên biệt mang thương hiệu ORFARM.

            Ngoài các dòng thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN, chuỗi cửa hàng bán lẻ ORFARM còn phân phối các sản phẩm tiện ích đáp ứng các tiêu chí:

+ Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

+ Tiêu chuẩn chất lượng An toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh (Đã được các cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam và nước ngoài công nhận và chứng nhận)

+ Tất cả các loại thịt và thủy hải sản phải được cấp đông sâu theo tiêu chuẩn VSATTP Châu Âu và quốc tế.

Để theo dõi thông tin chi tiết và hình ảnh cập nhật về chương trình Farmtrip, quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.orfarm.com.vn và Fanpage : facebook.com/orfarm.com.vn.

Hotline GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại:

Hà Nội: 091 883 6911

Tp HCM: 091 707 9395

SHOWROOM HÀ Nội

Tầng 1, 72 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu giấy

Tel: 84 24 37939966

Số 13 Đỗ Quang, (Ngõ 61 Trần Duy Hưng), Q. Cầu Giấy

Tel: 84 24 3556 4755

Tầng 1, TTTM Syrena Tower, 51 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ

Tel: 84 24 3847 1166

9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Tel: 84 24 3868 3166


.
0.01946 sec| 1571.859 kb