Kiwi ruột vàng New Zealnd
✔️ Kiwi vàng có đài ở đầu quả và quả thuôn dài hơn kiwi xanh, vỏ màu nâu vàng, trơn nhẵn, ít lông xù xì hơn kiwi xanh.
✔️ Phần thịt kiwi có màu vàng đẹp mắt, vị ngọt mát rất đặc trưng của vùng nhiệt đới, nhiều hạt đen tạo thành vòng tròn xung quanh trục dọc của quả.
✔️ Hàm lượng vitamin C trong kiwi gấp đôi trái cam, hàm lượng vitamin K lớn hơn vitamin trong trái chuối và hàm lượng chất xơ lớn hơn trong một chén cơm. Ngoài ra còn có nhiều vitamin khác như vitamin A, B1, B2 và các khoáng chất như sắt, canxi, đồng, kẽm,...
✔️ Quả kiwi rất tốt cho phụ nữ mang thai, ngăn ngừa các bệnh hô hấp, các bệnh về tim mạch, kiểm soát huyết áp, giúp chăm sóc nuôi dưỡng da cho các chị em và còn có tác dụng giảm cân.
✔️ Quả kiwi có thể được chế biến trong nhiều món ăn như salad, pudding, kem, soda, hoặc ăn trực tiếp.