English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Móng giò hữu cơ EM Green

24.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 24.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Khi thực phẩm bẩn đang trở thành một vấn nạn khó giải quyết như hiện nay thì những sản phẩm hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm móng giò hữu cơ EM GREEN do ORFARM cung cấp ra thị trường.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Khi thực phẩm bẩn đang trở thành một vấn nạn khó giải quyết như hiện nay thì những sản phẩm hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm móng giò hữu cơ EM GREEN do ORFARM cung cấp ra thị trường.
 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không sử dụng thịt heo ốm, bệnh hay chết để chế biến sản phẩm.
- Sản phẩm không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, tổn dư kháng sinh hay chất bảo quản.
- Đảm bảo không phẩm màu, không bơm nước vào sản phẩm.
- Công nghệ hiện đại trong các khâu từ chọn giống, chăn nuôi cho đên giết thịt và đóng gói đảm bảo VSATTP.
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm.
 

ƯU THẾ VỀ MẶT GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA MÒNG GIÒ HEO
Móng giò được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiềm chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Cụ thể cứ 100g móng giò thì ước tính có khoảng 15.8g protit, 26.3g mỡ và 1.7g chất tổng hợp. Hơn nữa móng giò heo còn chứa nhiều vitamin, canxi, sắt nên phù hợp với những người mới ốm dậy, người thiếu máu đặc biệt có tác dụng thông sữa, bổ thận hiệu quả. Đối với chị em phụ nữ móng giò được coi là thần dược giúp lưu giữ tuổi thanh xuân, giúp da luôn căng bóng, mịn màng
 

MÓNG GIÒ HỮU CƠ EM GREEN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Thực chất người tiêu dùng có thể dễ dàng mua móng giò ở bất cứ chợ hay siêu thị nào nhưng độ an toàn thì chẳng ai có thể đảm bảo. Trong khi đó thực phẩm sạch EM GREEN lại được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn ATVSTP sẽ đảm bảo độ tươi ngon vốn có, sự an toàn mà bất cứ ai cũng hướng đến. Thịt sau khi được chế biến sẽ đóng gói và cấp đông ngay lập tức rồi chuyển đến tay người tiêu dùng sớm nhất nên giá trị dinh dưỡng được đảm bảo 100%.
 

MÓN NGON KHÓ CƯỠNG TỪ MÓNG GIÒ HỮU CƠ EM GREEN
Móng giò là một thực phẩm bổ dưỡng đồng thời có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như:

- Bún móng giò là món ăn đơn giản nhưng ghi điểm nhờ phần thịt móng giò thơm, ngậy, nước dùng béo nên thường được các mẹ nấu đổi vị cho những bữa cơm cuối tuần.
- Móng giò hầm lạc và bí đỏ là sự kết hợp của móng giò heo, lạc đã luộc chín, bí đỏ cắt miếng đem hầm trên lửa nhỏ. Món ăn này có tác dụng bổ huyết và thông sữa cho các sản phụ mới sinh.
- Móng giò kho sả ớt được coi là thần dược giúp các chị em ngừa nếp nhăn, chống lão hóa da hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan


Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Móng giò hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02422 sec| 2006.406 kb