Mướp đắng hữu cơ EM Green
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG RAU CỦ QUẢ HỮU CƠ EM GREEN:
1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào trồng trọt, từ làm phân bón hữu cơ cho tới xử lý nguồn đất, nguồn nước, nguồn không khí.
- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.
- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải.
2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI
- Rau sau khi thu hoạch KHÔNG vảy nước lên để tránh nhiễm khuẩn, dù vảy nước lên sẽ giúp rau trông tươi hơn trong 1-2 ngày đầu và kích thích thị giác khách hàng hơn.
- Rau được sơ chế, cắt bỏ những phần hư hỏng hoặc không đạt chuẩn trước khi đóng gói và tới tay khách hàng.
- Đóng gói trong môi trường vệ sinh an toàn, sau đó bảo quản lạnh trong tủ mát tại cửa hàng.
- Đối với rau ăn lá, nên ngâm vào nước 15-20 phút trước khi chế biến để rau khôi phục từ trạng thái lạnh và tươi ngon hơn.
3. CHẤT LƯỢNG RAU CỦ QUẢ HỮU CƠ EM GREEN:
- Chất lượng "thuận tự nhiên", mùa nào thức ấy. Hình dáng và hương vị sẽ tương xứng với thời tiết, mùa vụ.
- KHÔNG phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản, phụ gia độc hại,..
- Rau củ quả phát triển tốt, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào nhờ được trồng trong môi trường đa dạng sinh học.