English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

ORFARM tham gia Chợ Tết 5 sao tại Metropole Hà Nội

-
ORFARM tham gia Chợ Tết 5 sao tại Metropole Hà Nội
Đi chợ mua sắm Tết là một thú vui, một nét đẹp rất riêng của người dân Việt từ xưa đến nay. Chính vì vậy, để góp phần tạo nên một không gian mua sắm hấp dẫn cho người dân miền Bắc đón Xuân Mậu Tuất ...

Đi chợ mua sắm Tết là một thú vui, một nét đẹp rất riêng của người dân Việt từ xưa đến nay. Chính vì vậy, để góp phần tạo nên một không gian mua sắm hấp dẫn cho người dân miền Bắc đón Xuân Mậu Tuất, khách sạn Metropole Hà Nội và các thương hiệu Thực phẩm ORFARM cùng bắt tay nhau "Đón Tết về nhà qua phiên chợ Hà Thành" tại khuôn viên khách sạn 5 sao quốc tế giữa trung tâm Hà Nội (17 Ngô Quyền) từ ngày 3 - 7/2/2018.

Hiểu được rằng giá trị của ngày Tết không chỉ dừng lại ở cành đào hồng thắm, ở đĩa mứt ngọt lành đủ vị mà còn là cả những mâm cơm đong đầy yêu thương cùng người thân gia đình quây quần bên nhau, ORFARM đã chuẩn bị sẵn sàng những dòng thực phẩm Vi sinh Xanh EM Green, thực phẩm Global GAP và tự nhiên SẠCH đúng nghĩa với chất lượng cao góp vui vào ngày hội chợ để người dân có thể an tâm lựa chọn các thực phẩm cho ngày Tết cổ truyền ấm áp, an lành.

Thương hiệu ORFARM từ lâu đã được biết đến là chuỗi sản xuất và phân phối tuần hoàn các dòng thực phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn EM GREEN Nhật Bản và Global GAP Hà Lan. Đặc biệt dòng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn khép kín theo Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu, với 5 năm liên tiếp nhận Chứng nhận EM GREEN của tổ chức EMRO Nhật Bản, thực sự đã tạo ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và tái tạo môi trường tự nhiên. Có thể nói ORFARM là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các khái niệm tiêu dùng thực phẩm mới từ “Thực phẩm Hữu cơ” thủa ban đầu tới “Thực phẩm Vi sinh Xanh EM GREEN” ngày nay.

Đến với hội chợ Tết 5 sao tại Metropole Hà Nội, ORFARM hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là những người kỹ tính nhất. Dù vạn vật có đổi thay, nhưng người Hà Thành ngày nay vẫn giữ nguyên nét cầu kỳ, tinh tế ẩm thực xưa và đặc biệt việc chọn lựa thực phẩm để tạo nên những mâm cỗ ngày Tết đủ món, đủ vị, đủ hương và đủ sắc vẫn không kém phần kỹ tính. Hiểu được điều này, ORFARM luôn sẵn sàng cung cấp những thực phẩm thiết yếu và tốt nhất để mâm cỗ Tết của mọi nhà đều ngon, đẹp và đảm bảo an toàn.

 


.
0.11960 sec| 1529.555 kb