Táo đỏ khô Hàn Quốc Boeun Jujube
Xuất xứ: Táo đỏ sấy khô tự nhiên được chiết xuất từ những quả táo đỏ từ vùng Gyeongsan, Hàn Quốc.
Tác dụng:
- Táo đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng như prôtêin, lipit, đường, canxi, phốt pho, sắt và nhiều loại vitamin A, C, B1, B2, carotene… giúp tăng cường hệ hô hấp, giải độc, tốt cho hệ tiêu hóa…
- Ăn táo đỏ thường xuyên còn giúp dưỡng da, làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa cơ thể. Táo đỏ khô đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người có thần kinh yếu, hoặc người thường xuyên vận động trí óc trong cường độ cao.
Các cách sử dụng:
- Táo đỏ có thể ăn liền, nấu chè hoặc hầm với nhân sâm Hàn Quốc
- Nấu canh gà kì tử, canh chân giò hầm với kì tử long nhãn…
- Dùng để nấu chè hạt sen, chưng với tổ yến, pha trà hoa cúc kì tử
Bảo quản: Sau khi mua về nên để tủ lạnh ngăn mát, tránh không khí ẩm thấp. Khi đã mở túi thì nên đóng mép cẩn thận và cho vào tủ lạnh để sử dụng dần.