English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt nạc thăn hữu cơ EM Green

37.900 ₫ /100g
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 37.900 ₫ /100g
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

THỊT NẠC THĂN HỮU CƠ EM GREEN

EM GREEN là giấy chứng nhận thực phẩm đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản của tổ chức EMRO Nhật. Các Trang trại hoặc doanh nghiệp có trang trại đạt tiêu chuẩn thì mới được cấp chứng nhận này. Orfarm may mắn có được giấy chứng nhận danh giá này. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường những thực phẩm đảm bảo ATVSTP và nhất là thực phẩm thịt nạc thăn hữu cơ EM GREEN. Thịt nạc thăn hữu cơ là phần thịt chạy dọc xương sống đến gần phía mông của con lợn. Phần thịt này ít mỡ, mềm do ít hoạt động nên rất ngon, thơm. Các mẹ thường chọn để nấu các món ngon cho bé và gia đình.

KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG
- Không lo thịt lợn ốm, chết
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm mày, không bơm nước

- Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn….chứng nhận đảm bảo VSSATTP
- Giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon
 

TẠI SAO NÊN CHỌN THỊT HEO NẠC THĂN HỮU CƠ EM GREEN?
- Thịt nạc thăn heo hữu cơ EM GREEN của ORFARM là một trong những đơn vị cung cấp và phấn phối thịt hữu cơ hàng đầu Việt Nam.
- Tất cả thực phẩm đều được đảm bảo chất lượng.
- Thực phẩm sạch EM GREEN giúp quý khách hàng trải nghiệm quá trình mua hàng thuận tiện, nhanh chóng, uy tín với giá cả cạnh tranh.
- Dịch vụ tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

 

MÓN NGON CÓ THỂ LÀM TỪ THỊT NẠC THĂN
Từ miếng thịt nạc thăn hữu cơ thơm ngon, đầy dinh dưỡng. Các mẹ có thể chế biến rất nhiều món ăn cực ngon cho gia đình.
- Thịt nạc thăn sốt chua ngọt: Vị ngon ngọt của thịt heo kết hợp với vị chua chua của dứa, vị thơm của chanh tươi, vị cay nồng của ớt, tỏi. Vị thơm mát của ngò và đủ vị của gia vị làm các thành viên của gia đình phải suýt xoa.
- Thăn heo chiên xù: Thăn heo thái bản to mỏng được tẩm với trứng, bột chiên giòn, chiên xù. Chiên ngập trong đầu tới khi vàng già là được. Vị béo của thịt, vị bùi của trứng, giòn của bột chắc chắn sẽ rất đưa cơm cho mà xem.

(thịt heo chiên xù tonkatsu)

- Thăn heo xào đỗ: Thăn heo thái miếng vừa ăn, mỏng xào với đỗ đã được sơ chế sạch sẽ sẽ giúp gia đình có một bữa cơm hoàn hảo.
Chú ý:  Sau khi mua về các mẹ nên rã đông từ từ trong tủ mát. Vì được cắt ra từ heo hữu cơ của ORFARM và cũng trải qua quá trình cấp đông sâu nên thịt vẫn giữ nguyên được chất lượng và hương vị tươi ngon. Với sự có mặt của thịt nạc thăn hữu cơ EM GREEN, chúng tôi mong rằng sẽ đem lại những bữa cơm ngon cho quý khách. Những kỉ niệm không bao giờ quên cho gia đình bạn.Đặt hàng tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất nhé.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt nạc thăn hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02110 sec| 2006.188 kb