English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt nạc vai hữu cơ EM Green

37.900 ₫ /100g
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 37.900 ₫ /100g
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

THỊT NẠC VAI HỮU CƠ EM GREEN

Thịt nạc vai hữu cơ khá mềm vì có một chút mỡ xem kẽ phần nạc. Khi ăn sẽ rất mềm, không bị khô, không bị ngấy.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI
Thịt nạc vai hữu cơ EM GREEN sau khi được cắt ra sẽ lập tức đóng gói, hút chân không để cấp đông sâu ngay (-40 độ) để đảm bảo thịt không bị nhiễm khuẩn. Vì vậy sau khi rã đông, thịt lại trở lại màu đỏ tươi như ban đầu và chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên.
Việc đóng gói cấp đông như vậy sẽ đảm bảo tối đa chất dinh dưỡng và độ an toàn, tươi ngon của thịt. Đây là điều mà thịt ngoài thị trường không thể đạt được.
 

DINH DƯỠNG TRONG THỊT NẠC VAI
Nạc vai hữu cơ nói riêng và thịt lợn hữu cơ nói chung đều chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt thịt lợn hữu cơ chứa khá nhiều vitamin B1 và Hemoglobin. Vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, để giữ cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định tốt nhất. Hemoglobin (Hb) hay còn có tên gọi là huyết sắc tố chứa nhiều sắt để bổ sung cho hồng cầu trong máu.
 

ORFARM CAM KẾT
- Không lo thịt lợn ốm, chết
- Không chất tăng trọng, chất tạo nạc
- Không chất bảo quản
- Không phẩm mày, không bơm nước
- Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn….chứng nhận đảm bảo VSSATTP
- Giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon
MÓN ĂN NGON LÀM TỪ THỊT NẠC VAI
Thịt nạc vai có thể chế biến khá nhiều món ăn ngon khác nhau, rất đơn giản cho người nội trợ nấu cho gia đình. Đây là một số gợi ý
- Khoai sọ kho thịt: Món này khá lạ miệng, hấp dẫn. Vị ngon của thịt hòa quyện với vị béo bùi của khoai sọ chắc chắn sẽ được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt.

- Thịt nạc xào đậu phụ: Thịt nạc xào với đậu phụ rán vàng, kết hợp với giá và rauthơm sẽ là món ăn dân giã nhưng cực ngon và giàu dinh dưỡng cho cả nhà bạn.
- Su su xào thịt: Thịt nạc vai thái mỏng, su su và cà rốt tỉa hoa, xào chung sẽ là món ăn khá hấp dẫn, ít ngán.
- Chả lá lốt: Thịt vai bằm nhỏ, nêm gia vị, tiêu cuộn trong lá lốt. Rán lên, mùi thơm của lá lốt chắc chắn làm bạn “xuyến xao”.
Bạn đặt hàng tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh chóng nhất nhé.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt nạc vai hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02149 sec| 1994.125 kb