English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Thịt nạc vai heo hữu cơ EM Green

Thịt nạc vai heo hữu cơ EM Green
37.900 ₫ /100g
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 37.900 ₫ /100g
Còn hàng
Nạc vai là phần thịt ở vị trí vai heo, có độ dai và giòn, lẫn cả nạc và ít mỡ, ăn rất mềm, không bị khô, ngấy.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN HỮU CƠ EM GREEN:

1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào chăn nuôi.

- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.

- Chọn lọc từ giống lợn khoẻ mạnh: lợn Landrace Mỹ & lợn Móng Cái.

- Thức ăn đầu vào là chế phẩm sinh học từ thực vật tự nhiên & công nghệ vi sinh EM Green- KHÔNG hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc, thuốc hoá học, không bơm thêm nước.

- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải

2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI

- Giết mổ nhân đạo theo dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu

- Sử dụng công nghệ cấp đông tiên tiến ngay sau khi giết mổ để vi khuẩn không thể xâm nhập.

- Đóng gói hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN HỮU CƠ EM GREEN

- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích và phụ gia, chất bảo quản độc hại.

- Giữ được mùi thơm và hương vị nguyên bản nhờ chăn nuôi tự nhiên.

- Khi luộc lên nước trong. Chế biến xong không bị hao thịt. Phần mỡ trắng và giòn.

- Đã được kiểm định đạt tỉ lệ protein 23,12% - dinh dưỡng gần như ngang bằng thịt bò.

4. CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thịt nạc vai heo hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.05575 sec| 1830.656 kb