Thịt nạc vai heo hữu cơ EM Green cắt lát
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN HỮU CƠ EM GREEN:
1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào chăn nuôi.
- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.
- Chọn lọc từ giống lợn khoẻ mạnh: lợn Landrace Mỹ & lợn Móng Cái.
- Thức ăn đầu vào là chế phẩm sinh học từ thực vật tự nhiên & công nghệ vi sinh EM Green- KHÔNG hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc, thuốc hoá học, không bơm thêm nước.
- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải
2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI
- Giết mổ nhân đạo theo dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu
- Sử dụng công nghệ cấp đông tiên tiến ngay sau khi giết mổ để vi khuẩn không thể xâm nhập.
- Đóng gói hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN HỮU CƠ EM GREEN
- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích và phụ gia, chất bảo quản độc hại.
- Giữ được mùi thơm và hương vị nguyên bản nhờ chăn nuôi tự nhiên.
- Khi luộc lên nước trong. Chế biến xong không bị hao thịt. Phần mỡ trắng và giòn.
- Đã được kiểm định đạt tỉ lệ protein 23,12% - dinh dưỡng gần như ngang bằng thịt bò.
4. CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM