English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Trang Trại Đà Lạt GAP

Ngoài các sản phẩm rau củ quả hữu cơ, ORFARM còn là nhà phân phối uy tín các sản phẩm rau củ quả đạt tiêu chuẩn toàn cầu GAP của Trang Trại Dalat Gap, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

Với hơn 15ha diện tích đất canh tác được trang bị hệ thống nhà kính hiện đại, phương thức canh tác tiên tiến, áp dụng phương pháp trồng cây trên giá thể, bón phân, tưới nước được cài đặt qua hệ thống tự động, trang trại Dalat GAP là một đơn vị uy tín trong ngành nông nghiệp sạch, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận này. 

 

Không gian trồng thông thoáng, độ ẩm không khí thấp để hạn chế nấm bệnh

      Các sản phẩm của Trang Trại Đà Lạt G.A.P được trồng theo phương pháp công nghệ cao, nên sản phẩm có năng suất cao,

chất lượng tốt, đồng đều, mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay.

.
0.02037 sec| 1417.133 kb