English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Xương cục hữu cơ EM Green

13.900 ₫ /100gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 13.900 ₫ /100gr
Còn hàng
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

XƯƠNG CỤC HỮU CƠ EM GREEN

Để cung cấp canxi cho cơ thể thì cách mà nhiều người lựa chọn nhất chính là hầm canh xương. Dòng sản phẩm xương cục hữu cơ EM GREEN do ORFARM cung cấp vừa an toàn lại giữ nguyên chất dinh dưỡng cho món ăn.
 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ORFARM
- Không sử dụng heo ốm, bệnh hoặc chết để chế tạo sản phẩm.
- Sản phẩm không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, chất kháng sinh kể cả chất  bảo quản.
- Không phẩm màu, không bơm nước vào sản phẩm.
- Sử dụng công nghệ vi sinh EM từ khâu chọn giống, chăn nuôi cho đên giết thịt và đóng gói chuẩn VSATTP.
- Giữ nguyên hương vị tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng cho đến tận khi sử dụng.
 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XƯƠNG CỤC HỮU CƠ EM GREEN
Trước hết có thể nhận thấy được xương cục hữu cơ có độ an toàn cao hơn nhất là khi thị trường thực phẩm bẩn càng ngày càng bành trướng. Thực phẩm hữu cơ nói chung và sản phẩm xương cục hữu cơ nói chung được sản xuất với phương châm an toàn là trên hết nên đảm bảo hơn với người sử dụng. Ngoài ra với EM GREEN thì kể cả khâu đóng gói cũng được đảm bảo khi mổ thịt xong là đóng gói và cấp đông ngay. Nhờ vậy mà thực
phẩm giữ nguyên được chất dinh dưỡng vốn có cũng như tránh được sự xâm hại của vi khuẩn.
Mặt khác bản thân xương cục đã có nhiều tác dụng với sức khỏe. Nguyên nhân là do trong xương cục có chứa nhiều amino axit và các chất khoảng khác. Khi hầm xương trong nhiều giờ liền thì các chất dinh dưỡng có trong xương sẽ giải phóng ra ngoài, người sử dụng nước hầm xương nhờ đó mà hấp thu chất dinh dưỡng cũng dễ dàng hơn.
 

TÌM HIỂU CÁC MÓN ĂN NGON TỪ XƯƠNG CỤC
Thực phẩm sạch EM GREEN cụ thể là sản phẩm xương cục heo vẫn dính khá nhiều thịt nên vẫn đảm bảo độ béo cần có trong quá trình sử dụng để hầm xương. Xương cục chủ yếu được dùng để hầm canh như:

- Canh xương heo hầm rau củ sử dụng xương cục heo cùng các loại rau củ quen thuộc như khoai tây, khoai lang, cà rốt cùng những loại gia vị như bột canh, hành khô, mùi, hạt tiêu... Món canh này vừa bổ sung vitamin lại tốt cho xương khớp.
- Canh măng nấu xương cục là món ăn quen thuộc ngày Tết. Bằng việc kết hợp măng với xương cục hầm nhiều giờ, vị ngọt bùi của canh sẽ dễ dàng làm vừa lòng mọi thực khách dù là khó tính nhất.


- Nui hầm xương heo lạ miệng hợp để đổi vị. Sau khi hầm xương heo với cải củ thì các mẹ chỉ cần cho nui đã đã nấu chín vào đợi sôi thì múc ra bát, rắc thêm hành lá là xong.
Hãy nhanh tay đặt hàng tại tại http://orfarm.com.vn/ hoặc gọi điện 0918836911 (Hà Nội) hoặc 0917079395 (Sài Gòn) để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Xương cục hữu cơ EM Green
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.01986 sec| 2006.063 kb