Bún tươi
Nhà sản xuất: Bún sạch Khương Huy
Đảm bảo quy trình sản xuất sạch, bún được đóng gói và hút chân không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia.
Quy trình làm bún:
- Sản xuất bún mất từ 7 đến 8 ngày: gạo được ủ 1 ngày rồi đem xay bột, bột ủ 7 ngày đem vắt khô mới tạo ra sợi bún .
- Bún lúc hoàn thành có độ giòn, dai và trắng tự nhiên, được đóng gói hút chân không nên đảm bảo vệ sinh tránh bị nhiễm khuẩn bên ngoài.
Thành phần: gạo và nước.
Hoàn toàn không chất tẩy trắng Tinopal, không chất bảo quản Foocmon, Natri Benzoate
Cách dùng:
- Mở túi, bóp ngoài túi cho tơi sợi bún hoặc hấp nóng trước khi sử dụng.
- Có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn.
Gợi ý món ăn: Bún có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm: cua, cá, ốc, thịt bò, thịt lợn,…để tạo lên nhiều loại bún như: bún rêu cua, bún chả cá, bún ốc, bún bò huế, bún mọc sườn chua,…