Lõi vai (top blade) bò Mỹ
1. Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Mỹ bởi công ty TNHH Thực Phẩm Chất Lượng Canada - chuyên thực phẩm nhập khẩu cao cấp.
2. Đóng gói: Được gia công và đóng gói hút chân không trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Tình trạng: Đông lạnh
4. Hướng dẫn tự làm món steak tại nhà:
- Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh.
- Bỏ thịt ra ngoài ở nhiệt độ phòng 20-30 phút để khi chế biến thịt sẽ chín đều hơn.
- Ướp thịt với muối tiêu (hoặc với các loại gia vị theo sở thích mỗi người).
- Cho dầu và bật chảo để nhiệt lớn.
- Cho thịt vào chảo. Lưu ý đảm bảo mặt thịt không bị ướt để khi cho vào chảo không bị bắn dầu và mặt thịt sẽ cháy xém ngon miệng hơn.
- Lật thịt 1 phút 1 lần. Nếu muốn ăn mức độ medium rare thì để trên chảo khoảng 4 phút. Lùi lại 30-45 giây nếu muốn ăn rare và tăng thêm 30-45 giây nếu muốn ăn medium. Tuy nhiên, con số 4 phút chỉ là tương đối thôi nha, mọi người cần chú ý cảm quan miếng thịt nữa vì tuỳ trọng lượng và nhiệt độ khác nhau sẽ cần thời gian khác nhau.
- Trong 1 phút cuối trước khi bỏ thịt ra, cho thêm bơ, tỏi, lá thyme để thêm hương vị.
- Bỏ thịt ra và để thịt "nghỉ" khoảng 5 phút để thịt mềm hơn và không bị mất nước.
- Rưới thêm sốt lên trên và thưởng thức cùng rượu vang đỏ thơm ngon.
AAppatly
https://newfasttadalafil.com/ - buy cialis online using paypal Syudlw Commenting on the condition of irreversible coma which was recommended to indicate that death had occurred Chairman Henry Beecher added Can society afford to discard the tissues and organs of the hopelessly unconscious patient when he could be used to restore the otherwise hopelessly ill but still salvageable individual It is best to choose a level where although the brain is dead usefulness of other organs is still present. Identify and describe major pathologic conditions affecting the heart and blood vessels. Cialis acheter levitra ligne france https://newfasttadalafil.com/ - cialis order online