English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Lõi vai (top blade) bò Mỹ

Lõi vai (top blade) bò Mỹ
44.900 ₫ /100 gr
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 44.900 ₫ /100 gr
Còn hàng
Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ gọi là Top Blade hay top Muscle Blade là phần thịt bò sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của bò Mỹ. Đặc trưng ở phần thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm vì có những sợi gân mỏng xen giữa cây thăn bò Mỹ. Lõi nạc vai có lớp mỡ mỏng xen kẽ nạc rất đều và mịn tạo ra hương vị thơm ngậy mùi bơ, do đó thường được lựa chọn để nướng hoặc làm món beef steak nổi tiếng.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Mỹ bởi công ty TNHH Thực Phẩm Chất Lượng Canada - chuyên thực phẩm nhập khẩu cao cấp.

2. Đóng gói: Được gia công và đóng gói hút chân không trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Tình trạng: Đông lạnh

4. Hướng dẫn tự làm món steak tại nhà:
- Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh.
- Bỏ thịt ra ngoài ở nhiệt độ phòng 20-30 phút để khi chế biến thịt sẽ chín đều hơn.
- Ướp thịt với muối tiêu (hoặc với các loại gia vị theo sở thích mỗi người).
- Cho dầu và bật chảo để nhiệt lớn. 
- Cho thịt vào chảo. Lưu ý đảm bảo mặt thịt không bị ướt để khi cho vào chảo không bị bắn dầu và mặt thịt sẽ cháy xém ngon miệng hơn. 
- Lật thịt 1 phút 1 lần. Nếu muốn ăn mức độ medium rare thì để trên chảo khoảng 4 phút. Lùi lại 30-45 giây nếu muốn ăn rare và tăng thêm 30-45 giây nếu muốn ăn medium. Tuy nhiên, con số 4 phút chỉ là tương đối thôi nha, mọi người cần chú ý cảm quan miếng thịt nữa vì tuỳ trọng lượng và nhiệt độ khác nhau sẽ cần thời gian khác nhau. 
- Trong 1 phút cuối trước khi bỏ thịt ra, cho thêm bơ, tỏi, lá thyme để thêm hương vị.
- Bỏ thịt ra và để thịt "nghỉ" khoảng 5 phút để thịt mềm hơn và không bị mất nước. 
- Rưới thêm sốt lên trên và thưởng thức cùng rượu vang đỏ thơm ngon.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Lõi vai (top blade) bò Mỹ
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.02313 sec| 1785.055 kb