English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

ORFARM - Thực Phẩm Hữu Cơ

Ở ORFARM, chúng tôi đặt lợi ích sức khoẻ của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm ở ORFARM luôn có đầy đủ thông tin nguồn gốc, xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ minh bạch về nguồn gốc, chúng tôi siết chặt yêu cầu về cả chất lượng bằng cách áp dụng công nghệ vi sinh EM Green tiên tiến của Nhật Bản vào quy trình sản xuất tuần hoàn khép kín của mình để tạo ra những nông sản hữu cơ dinh dưỡng, đồng thời chọn lọc những nguồn thực phẩm tự nhiên chất lượng cao từ toàn thế giới để đem tới bàn ăn của người dân Việt.

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

• ORFARM được viết tắt từ cụm từ ORGANIC FARM (Trang trại hữu cơ)

• Thành lập tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2013, ORFARM ra đời với mục đích tạo ra nguồn thực phẩm tự nhiên đảm bảo và dinh dưỡng, trở thành người đồng hành tin cậy trong mỗi bữa ăn của các gia đình và từ đó góp phần nâng cao thể chất và trí tuệ cho người dân Việt.

• Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu ở Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, ORFARM tin tưởng lựa chọn công nghệ vi sinh EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản để áp dụng vào toàn bộ quy trình sản xuất của mình. Công nghệ vi sinh này đã được áp dụng ở hơn 120 quốc gia khắp thế giới và ORFARM là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ở Việt Nam đạt được chứng nhận của tổ chức EMRO trong suốt 6 năm liên tiếp nhờ sự tâm huyết và kỷ luật tuyệt đối trong sản xuất.


• Các sản phẩm chính của ORFARM tự sản xuất được cấp chứng nhận Thực phẩm Hữu cơ EM EMRO GREEN bao gồm: Thịt lợn, thịt gà, trứng gà, thịt nguội và rau củ quả.

 

 

QUY TRÌNH TUẦN HOÀN KHÉP KÍN CỦA ORFARM

• Sản xuất: Áp dụng công nghệ vi sinh EM Green vào mọi quy trình chăn nuôi: xử lý nguồn đất, nước, không khí, xử lý chuồng trại, tự sản xuất thức ăn đầu vào,.. Quy trình khép kín nghiêm ngặt, tuyệt đối không can thiệp hoá chất độc hại. 

• Giết mổ: Giết mổ nhân đạo, sử dụng công nghệ mổ treo châu Âu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

• Bảo quản: Cấp đông -40 độ C, sau đó hút chân không và bảo quản ngay sau khi giết mổ. Khác với quy trình đông lạnh thông thường, công nghệ cấp đông tiên tiến đã được ưa chuộng ở các nước phát triển từ lâu nhờ chặn đứng quá trình phân huỷ ngay khi các mô thịt vẫn còn tươi, khiến vi khuẩn không thể xâm nhập ở điều kiện này, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị của miếng thịt được giữ lại ở mức cao nhất. 

 

 

Phân phối: Để kiểm soát được quy trình và chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, chúng tôi lựa chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm ORFARM ở cả Hà Nội và TP.HCM, đồng thời hợp tác cùng các nhà phân phối có cùng tiêu chí và định hướng. 
 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH Ở ORFARM

 Thực phẩm hữu cơ EM Green:

         - Thịt lợn, gà, trứng gà

         - Chế phẩm từ thịt lợn: Giò lụa, giò xào (giò tai), chả nạc, xúc xích, thịt hun khói

         - Rau củ quả theo mùa

•  Thực phẩm tiêu chuẩn an toàn khác:

         - Rau củ quả hữu cơ Genki

         - Rau củ Đà Lạt GAP tiêu chuẩn toàn cầu

         - Hoa quả & thực phẩm khô nhập khẩu

         - Thuỷ hải sản đánh bắt tự nhiên & nhập khẩu

XEM THÊM VỀ GIẤY CHỨNG NHẬN EM GREEN CỦA THỰC PHẨM ORFRM TẠI ĐÂY
 

ORFARM SHOWROOMS

  • HÀ NỘI
Tầng 1, toà B3, Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3793 9966 / 091 883 6911

 
  • TP HỒ CHÍ MINH
Nhận đặt hàng online
Tel: 028 3930 5527 / 091 707 9395

 

.
0.35940 sec| 1440.32 kb