Cá mú chưng gừng:
Cá chưng nóng sốt ăn với cơm trắng thật ngon miệng.
Nguyên liệu (4 phần ăn): Cá mú: 1 con 600g; nấm đông cô: 4 cái; thịt heo: 100g; củ cải muối sợi: 30g; gừng: 5cm; ớt sừng: 1 trái;
Cá mú sốt me Nguyên liệu: -Cá mú: 1 con 1Kg, làm sạch để nguyên con. -Nước mắm: 2 muỗng súp, Tỏi: 5 tép, Hành tím: 1 củ, Đường: 2 muỗng súp, Me: 2 muỗng súp nước me, Ớt sừng: 2 trái
Chế biến: Cá mú chiên vàng đem ra đĩa Xay nhuyển hỗn hợp tỏi, hành, ớt. Cho 1 muỗng dầu ăn vào chào và xào hỗn hợp này 2 phút, sau đó cho nước mắm, đường, nước me và 1 ít nước vào xào cho đặc lại. Tưới hỗn hợp này lên cá là xong. |