Trứng gà hữu cơ EM Green
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỊT GÀ HỮU CƠ EM GREEN:
1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
- Áp dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản tiên tiến vào chăn nuôi.
- Đạt chứng nhận EM Green của tổ chức EMRO Nhật Bản và An toàn vệ sinh thực phẩm của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản & thuỷ sản.
- Chọn lọc từ giống gà đặc hữu quý hiếm Lạc Thuỷ.
- Thức ăn đầu vào là chế phẩm sinh học từ thực vật tự nhiên & công nghệ vi sinh EM Green- KHÔNG hoá chất tăng trưởng, chất tạo nạc, thuốc hoá học, không bơm thêm nước.
- Trang trại được vệ sinh, diệt khuẩn bằng công nghệ EM Green: Không chất thải - nước thải - khí thải
2. QUY TRÌNH GIA CÔNG, ĐÓNG GÓI
- Gà được giết mổ trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Bảo quản tủ mát ngay sau khi thu hoạch.
- Trứng được lau qua nước vi sinh EM Green để diệt khuẩn trước khi đóng gói.
- Đóng gói bao bì túi/hộp giấy đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường.
3. CHẤT LƯỢNG TRỨNG GÀ HỮU CƠ EM GREEN:
- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích, tăng trưởng, tạo màu, bảo quản, phụ gia độc hại,...
- Lòng đỏ trứng có màu vàng tươi tự nhiên do sắc tố thức ăn chăn nuôi là thực vật tự nhiên kết hợp với chế phẩm sinh học.
- Có một số quan niệm cho rằng, lòng đỏ càng sẫm màu thì càng bổ dưỡng. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh màu sắc lòng đỏ trứng chỉ phụ thuộc vào sắc tố thức ăn chăn nuôi của gà chứ không ảnh hưởng đến chất lượng trứng.
4. GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM
TTTrần Trường
SẢn phẩn này hiện nay có sẵn không?