English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Bánh mỳ gối ngũ cốc hữu cơ

Bánh mỳ gối ngũ cốc hữu cơ
95.000 ₫ /250 gr
Đơn giá: 95.000 ₫ /250 gr
Còn hàng
Bánh mỳ gối ngũ cốc hữu cơ sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu 100% từ Pháp, Mỹ, Úc, Thái Lan, Ấn Độ,.. Hương vị thơm ngon, với lớp vỏ mỏng mềm cùng ruột bánh xốp mịn, ẩm hơn do chất lượng bột mỳ hữu cơ cùng với kỹ thuật ủ bột cái poolish truyền thống của Châu Âu.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nhà sản xuất: Stephanie - Tiệm bánh mỳ organic

2. Thành phần:

- Bột mỳ organic Athur King Flour Mỹ

- Kem tươi Elle & Vire Pháp

- Vanilla Úc

- Bơ Anchor Úc

- Đường Thái Lan

- Muối Ấn Độ

- Hạnh nhân Mỹ

- Không chất phụ gia, không chất bảo quản

3. Giá trị dinh dưỡng:

Hàm lượng chất xơ dồi dào; bên cạnh bánh mỳ nguyên cám, bánh mỳ ngũ cốc còn được chế biến cùng các loại hạt hữu cơ (nho khô, hạt bí và hạt hướng dương...) rất tốt cho sức khoẻ hormones của phụ nữ.

4. Sử dụng:

- Bánh mỳ ngũ cốc có thể ăn kèm bơ lạc, phô mai, hay quả bơ cho bữa ăn lành mạnh.

- Sản phẩm phù hợp với người ăn kiêng, tập gym, chỉ số đường huyết thấp, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, tiểu đường, không sinh nhiều axit cho máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, tiểu đường, không sinh nhiều axit cho máu.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Bánh mỳ gối ngũ cốc hữu cơ
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.05031 sec| 1829.023 kb