Bánh mỳ gối nguyên cám hữu cơ
1. Nhà sản xuất: Stephanie - Tiệm bánh mỳ organic
2. Thành phần:
- Bột mỳ organic Athur King Flour Mỹ
- Kem tươi Elle & Vire Pháp
- Vanilla Úc
- Bơ Anchor Úc
- Đường Thái Lan
- Muối Ấn Độ
- Hạnh nhân Mỹ
- Không chất phụ gia, không chất bảo quản
3. Giá trị dinh dưỡng:
Hàm lượng chất xơ dồi dào; bên cạnh bánh mỳ nguyên cám, bánh mỳ ngũ cốc còn được chế biến cùng các loại hạt hữu cơ (nho khô, hạt bí và hạt hướng dương...) rất tốt cho sức khoẻ hormones của phụ nữ.
4. Sử dụng:
- Bánh mỳ nguyên cám có thể ăn kèm bơ lạc, phô mai, hay quả bơ cho bữa ăn lành mạnh.
- Sản phẩm phù hợp với người ăn kiêng, tập gym, chỉ số đường huyết thấp, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, tiểu đường, không sinh nhiều axit cho máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, tiểu đường, không sinh nhiều axit cho máu.