Bánh quy gạo lứt tự nhiên Loho vị sen điều
5 KHÔNG: hóa chất bảo quản, phụ gia thực phẩm, hương liệu, bột nở, đường tinh luyện, trứng, sữa.
Bổ sung 10 loại hạt dinh dưỡng bổ dưỡng khác: đỗ các loại, hạt sen lức, hạt điều tươi, vừng, rong nho Umibudou.
Bánh phù hợp với người bị tiểu đường không lạm dụng, là thức ăn hỗ trợ cho người muốn giảm cân đủ chất không gây béo, người ăn thuần chay, tập luyện yoga, thể thao, gymer.
Bánh có vị thơm thuần ngũ cốc, beo béo, bùi, ngọt nhẹ tự nhiên.
Công thức cho bữa sáng hấp dẫn với bánh gạo lức đặc biệt tốt cho chị em ăn kiêng:
Yến mạch tự nhiên + 3 lát bánh quy gạo lức Loho + nho khô, ngâm nước ấm 10 phút, sau đó thêm trái cây (táo/chuối/xoài,... thay đổi theo mùa) ăn liền 1 tháng, da sẽ sáng, căng, mịn, đủ chất mà ko nặng bụng, hỗ trợ chắc răng, nhuận tràng, tốt cho sức khỏe.