English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Bắp cải tím Đà Lạt GAP

Bắp cải tím Đà Lạt GAP
89.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Bắp cải tím giống Nhật là một loại bắp cải khá lạ mắt, có màu tím mọng, giòn và vị khá thơm ngon. Bắp cải tím có nhiều vitamin C (cao hơn gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh) giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, đồng thời làm da tươi trẻ và căng mịn hơn. Ngoài ra Bắp cải tím còn chứa antoxianin, chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào não, giảm nguy cơ mắc bệnh Azheimer và bệnh ung thư vú.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Món ngon từ bắp cải tím:
Bắp cải tím thường được trộn salad dầu dấm cùng với dưa leo và xà lách Romain, món này có vị chua chua và dễ ăn, thường được chọn làm món ăn kèm hay món ăn phụ trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó bắp cải tím còn được chế biến thành món gỏi hay món xào thập cẩm lạ mắt, ngon miệng cho cả nhà.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Bắp cải tím Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.03760 sec| 1783.664 kb