English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Bắp cải tím Đà Lạt GAP

89.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Bắp cải tím giống nhật là một loại bắp cải khá lạ mắt và ngon miệng. Chúng có màu tím mọng, giòn và vị khá thơm ngon. Bắp cải tím tại Orfarm được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap, với các điều kiện chăm sóc tốt nhất. Mỗi chiếc bắp cải tím có trọng lượng từ 300 -500 Gr.

Tác dụng của bắp cải tím:
Bắp cải tím có nhiều vitamin C (cao hơn gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh) giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch, đồng thời làm da tươi trẻ và căng mịn hơn. Ngoài ra Bắp cải tím còn chứa antoxianin, chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào não, giảm nguy cơ mắc bệnh Azheimer và bệnh ung thư vú.

Món ngon từ bắp cải tím:
Bắp cải tím thường được trộn salad dầu dấm cùng với dưa leo và xà lách Romain, món này có vị chua chua và dễ ăn, thường được chọn làm món ăn kèm hay món ăn phụ trong bữa ăn hàng ngày.

Bên cạnh đó bắp cải tím còn được chế biến thành món gỏi hay món xào thập cẩm lạ mắt, ngon miệng cho cả nhà.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Bắp cải tím Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02046 sec| 1988.797 kb