English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cải bó xôi baby Đà Lạt GAP

Cải bó xôi baby Đà Lạt GAP
99.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 99.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Cải bó xôi là loại rau rất giàu vitamin A, C thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, tố cho mắt. Chất kali trong bó xôi giúp bình ổn huyết áp và cải thiện hệ tiêu hóa, giảm hiện tượng kháng insulin. Bên cạnh đó cải bó xôi có thể giảm lượng cholesterol không có lợi trong máy do có chứa rất nhiều chất xơ. Cải bó xôi rất tốt cho phụ nữ và sự phát triển của trẻ, giúp cho não bé phát triển toàn diện, tốt cho sự câu thành của xương, răng.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cải bó xôi hay còn được gọi là rau chân vịt hay rau bina là một trong những loại rau được người Nhật ưa chuộng nhất bởi vị ngon và công dụng tuyệt vời của nó đến sức khỏe. Có một khoảng thời gian dài, họ thường xuyên dự trữ cải bó xôi trong tủ lạnh và sấy khô chúng để dùng trong các mùa không thể trồng được. 

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Món ăn từ cải bó xôi:
Sinh tố Cải bó xôi với cam Navel, táo Envy và dầu dừa sẽ là món cực kỳ hấp dẫn mà bổ sung tốt vitamin cho cả nhà trong những ngày hè nắng nóng.

 

 

Trong bữa ăn chính, bạn có thể làm món cải bó xôi xào thịt bò hay thịt ba chỉ hun khói hữu cơ. Món canh thịt bằm hữu cơ nấu cải bó xôi cũng là một món rất ngon và dễ ăn cho cả nhà.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cải bó xôi baby Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.02494 sec| 1786.227 kb