Cải xoăn (kale) Đà Lạt GAP
1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP.
2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)
- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
3. Sử dụng cải kale:
- Cải xoăn kale có lượng dinh dưỡng dồi dào như vitamic C, A, K, canxi, folate, sắt và chất xơ
- Không chỉ giúp cơ thể thêm khoẻ mạnh, đề kháng tốt, cải kale còn giúp não bộ giảm bớt căng thẳng, tăng cường trí nhớ, thanh lọc cơ thể và đặc biệt là giúp chị em giảm cân vì chứa ít calo nhưng lại nhiều dưỡng chất.
Để hấp thụ dinh dưỡng từ cải xoăn kale, bạn có thể:
- Xay cùng xoài & cải bó xôi
- Xay cùng cần tây & táo xanh
- Xay cùng quả bơ/chuối/cam
- Làm salad hoặc xào cùng thịt bò
BBenBraind
cialis 5 mg best price usa