English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Bí ngòi xanh Đà Lạt GAP

79.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 79.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Bí ngòi xanh chứa rất nhiều vitamin (A, C), các chất beta-carotene, protein, các nguyên tố vi lượng: Kali, mangan, magie… Đây là loại thực phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị hen suyễn, có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Vì có chứa nhiều Beta-carotene nên bí ngòi còn có tác dụng rất tốt cho mắt, giúp mắt luôn khỏe và sáng, phòng chống nguy cơ bị thoái hóa võng mạc.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Món ngon từ bí ngòi:
Bí ngòi nấu canh với dẻ sườn, cà rốt và nấm là món ăn yêu thích của nhiều gia đình bởi vị ngon và thanh miệng. Ngoài ra bí ngồi cuốn tôm nấu canh, bí ngồi xào tỏi cũng là lựa chọn khá lý tưởng cho thực đơn bữa tối của gia đình.

Bạn nên để cả vỏ bí ngòi khi chế biến, như vậy món ăn trông sẽ “ngon mắt” và hấp dẫn hơn rất nhiều. Bí ngòi đặc biệt được ưa thích trong những lúc thời tiết nóng bởi vị thanh mát dễ chịu, làm giảm mệt mỏi căng thẳng.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Bí ngòi xanh Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.02464 sec| 1784.039 kb