English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cà chua bi Đà Lạt GAP

99.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 99.000 ₫ /1 kg
Hết hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cà chua bi đỏ là giống được lấy từ Nhật, được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Global Gap. Trong các loại cà chua bi thì cà chua bi đỏ là loại ngọt và đậm vị nhất. Màu đỏ tươi và nhỏ đều nhau nên rất được các bé và chị em phụ nữ yêu thích.

Cà chua bi đỏ có tác dụng gì?
Cà chua bi đỏ rất giàu vitamin A, C và K – các loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể. Vitamin A có tác dụng rất tốt đến mắt và da, ngăn ngừa ung thư, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Ngoài các loại hoa quả có màu cam, đỏ thì vitamin A còn có rất nhiều trong gan lợn hữu cơ.

Vitamin C giúp cơ thể tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch nên là nguồn dinh dưỡng được các mẹ rất quan tâm nhất là khi mang bầu và trong quá trình phát triển của bé. Đây cũng là loại thực phẩm được rất nhiều chị em chọn trong quá trình giảm cân, giữ dáng vóc của mình.

Món ngon từ cà chua bi đỏ:
Các mẹ mua cà chua bi đỏ ở Orfarm về chỉ cần rửa sạch là có thể ăn luôn được. Vì các loại vitamin rất dễ tan trong nước và trong quá trình chế biến nên cách tốt nhất để giữ tối đa lượng vitamin trong cà chua bi đỏ là ăn sống. Quả cà chua bi nhỏ, vừa tay cầm nên các chị em có thể vừa ăn vừa xem ti vi khá thư giãn.

Ngoài ra các chị em có thể làm món salad cà chua bi với xà lách Romain và sốt mayonnaise hay làm mứt cà chua bi đều rất ngon và đẹp mắt.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cà chua bi Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02119 sec| 1989.547 kb