Cá hồi xông khói đông lạnh
Sản xuất tại: Công ty TNHH Thực Phẩm Mãi Tín - Cam Ranh, Khánh Hòa
Dinh dưỡng: Cá hồi giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai. Có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn bệnh đau tim và đột quỵ.
Cách sử dụng: Cá hồi xông khói đã được sơ chế vừa ăn, đóng túi, chỉ cần rã đông cắt túi là có thể chế biến được ngay nha.
Gợi ý món ăn: Cá hồi xông khói được chế biến như cá hồi tươi. Có thể làm salad cá hồi, nấu chín, ăn sống với sushi,...
Hướng dẫn chế biến món salad cá hồi:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Cá hồi xông khói
- Một ít rau xà lách xanh, tím
- Bắp cải tím thái sợi
- Cà chua bi: 4 quả
- Sốt salad hữu cơ
Cách chế biến cực kỳ đơn giản như sau:
- Cắt miếng cá hồi xông khói thành 4 lát mỏng.
- Cắt xà lách thành những miếng vừa ăn sau đó bày vào đĩa, rắc bắp cải tím thái sợi lên trên đỉnh.
- Tiếp đến, bài trí cá lên trên đỉnh, trang trí cà chua bi ở xung quanh cho đẹp mắt. Khi ăn, rưới đều sốt salad lên.