English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cá Saba fillet

Cá Saba fillet
119.000 ₫ /500 gr
Đơn vị:
Đơn giá: 119.000 ₫ /500 gr
Còn hàng
Cá Saba là tên gọi khác của cá thu Nhật, được biết đến với nhiều cái tên khác như cá thu lam, cá thu bống, cá nục… có chiều dài khoảng 25 cm, thịt dày, nạc mềm, chắc và ít xương dăm.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Giá trị dinh dưỡng: Giàu chất đạm, các axit béo như Omega 3, DHA, EPA,... các loại vitamin A, D, E,... và rất nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe.

Tác dụng:

- Chế biến cá Saba trong các bữa ăn gia đình giúp cung cấp dưỡng chất tốt cho mắt, não, sự phát triển của trẻ nhỏ. 

- Các vitamin A, C, D, B6,... có trong cá giúp hỗ trợ cho phục hồi sức khỏe, cải thiện sắc đẹp và cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

- Bổ sung kẽm, sắt, canxi, magie tốt cho quá trình phát triển hay phục hồi xương khớp mọi lứa tuổi trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng: Để nguyên bao bì, rã đông trong nước sạch, sau đó cắt miệng túi lấy sản phẩm ra làm chín rồi sử dụng.

Gợi ý món ăn: Cá Saba nướng sốt teriyaki  

Nguyên liệu:
▪️ 2 lát cá Saba fillet sẵn
▪️ Sốt Teriyaki
▪️ Dầu hào, dầu mè
▪️ Gừng tươi, mè rang

Cách làm:
▪️ Cá saba của ORFARM đã được sơ chế fillet sẵn. Khía nhẹ trên mình cá cho dễ thấm và khi nướng có màu đẹp.
▪️ Rưới sốt Teriyaki lên cá, mát xa đều rồi bọc lại, để tủ lạnh ít nhất 4h.
▪️ Khi nướng cá, chỉ lấy cá ra, đổ bỏ nước ướp đi cho khỏi tanh.
▪️ Pha hỗn hợp để phết lên nướng: 2 muỗng canh Teriyaki, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh dầu mè, 1 nhánh gừng nhỏ thái sợi mỏng.
▪️ Rưới lên bụng cá rồi cho vào lò nướng, để 200 độ 30’. Sau đó lật cá lại, rưới hỗn hợp lên mình cá, rắc mè rang lên rồi cho vào lò nướng tiếp 20’ là được.
▪️ Cá nướng ăn nóng với cơm trắng kiểu Nhật/Hàn, chấm cùng nước tương pha ớt bột, có thể vắt ít chanh tươi lên cá trước khi ăn.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cá Saba fillet
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.05747 sec| 1828.5 kb