English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cà rốt Đà Lạt GAP

Cà rốt Đà Lạt GAP
89.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Cà rốt là loại củ cực kỳ giàu beta-carotene, là tiền tố cấu thành vitamin A trong gan, hỗ trợ gan đào thải chất độc khỏi cơ thể, rất tốt cho mắt nhờ làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở mắt, giúp mắt nhìn trong bóng tối tốt hơn (do vitamin A trong mắt chuyển hóa thành Rhodopsin). Cà rốt còn có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa làm trẻ hóa da, ngăn ngừa ung thư và tốt cho hệ tim mạch.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Món ngon với cà rốt:
Cà rốt thường được làm sinh tố hoặc nước ép làm đẹp da mà cơ thể lại hấp thụ được lượng vitamin nhiều nhất. Do cà rốt ORFARM có vị ngọt và không hăng nên bạn có thể thái và ăn sống cũng rất ngọt, thơm ngon và thanh miệng. Ngoài ra bạn cũng có thể nấu canh cà rốt khoai tây ninh chân giò hay xương cục ăn trong bữa chính. Mứt cà rốt hay súp cà rốt cũng là lựa chọn được rất nhiều chị em lựa chọn vì dễ ăn và thơm ngon.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cà rốt Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.06607 sec| 1784.109 kb