English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cà tím Nhật Đà Lạt GAP

Cà tím Nhật Đà Lạt GAP
69.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 69.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Cà tím được coi là một loại rau củ hàng đầu trong việc giảm cholesterol trong máu và hạ huyết áp. Cà tím chứa solanine – chất ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư trong hệ tiêu hóa. Do đó đây là món ăn thường trực trong bữa ăn của rất nhiều gia đình. Với bệnh nhân ho, hen suyễn và bệnh nhân mắc bệnh Gout, Cà tím cũng có tác dụng rất tốt và làm bệnh chuyển biến khá dần lên.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Món ngon từ cà tím:
Cà tím rất có lợi với sức khỏe nhưng lại dễ thấm dầu. Do đó mặc dù món cà tím xào rất ngon miệng nhưng bạn cũng không nên ăn quá nhiều. Nên ăn canh cà tím hoặc cà ninh hay món cà tím hầm nhừ với xương cục vừa không tăng lượng chất béo trong cơ thể, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng mà cũng rất ngon miệng.

Trước khi chế biến bạn nên ngâm cà tím với một chút muối để loại bỏ vị đắng của cà tím.

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cà tím Nhật Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.02525 sec| 1784.008 kb