English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cải thảo hỏa tiễn Đà Lạt GAP

Cải thảo hỏa tiễn Đà Lạt GAP
89.000 ₫ /1kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1kg
Còn hàng
Loại cải này có hình dáng và kích thước giống như cái hỏa tiễn và đặc biệt có vị ngọt, thơm đặc trưng hơn những loại cải thảo thông thường. Cải thảo có lượng chất xơ, khoáng chất như phosphor, kali, canxi, sắt… cùng các vitamin A, B, C, E…, hỗ trợ tích cực quá trình chống ôxy hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, dưỡng da trắng hồng, mịn nếp nhăn và duy trì sự trẻ trung cho làn da phụ nữ.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

1. Nguồn gốc: Trang trại Đà Lạt GAP - đơn vị nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Global GAP. 

2. Tiêu chuẩn: GAP toàn cầu (Global GAP)

- Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc, đảm bảo uy tín cho đơn vị sản xuất và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.

3. Dinh dưỡng và tác dụng:

- Cải thảo có lượng chất xơ, khoáng chất như phosphor, kali, canxi, sắt… cùng các vitamin A, B, C, E…, hỗ trợ tích cực quá trình chống ôxy hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, dưỡng da trắng hồng, mịn nếp nhăn và duy trì sự trẻ trung cho làn da phụ nữ.

- Cải thảo hỏa tiễn có tác dụng giảm sốt hiệu quả, duy trì sức khỏe cho người lao động ngoài trời nắng nóng, phòng chống bệnh tật như mỏi mệt, cảm cúm. 

- Chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho ruột và dạ dày, có tác dụng chữa táo bón, giảm béo, thanh nhiệt giải khát, ngăn ngừa ung thư. 

4. Gợi ý món ăn:

Cải thảo hỏa tiễn dùng như cải thảo bình thường, có thể nấu canh, xào thịt bò, cải thảo cuộn thịt, hoặc ăn sống, muối chua, làm nộm như rau xà lách, nấu lẩu,...

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cải thảo hỏa tiễn Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
.
0.02339 sec| 1785.734 kb