English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Cải thìa Đà Lạt GAP

79.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 79.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Cải thìa ORFARM (hay còn được gọi là cải chip) có màu xanh tươi, cuống mập và ngọt, ngon miệng. Đây là loại rau trồng theo tiêu chuẩn Global Gap (tại Dalat Gap Store) với chế độ và điều kiện chăm sóc tốt nhất, để rau giữ được các chất dinh dưỡng tối đa.
Mỗi túi cải thìa của Orfarm có trọng lượng khoảng 300 Gr, được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thường.

Công dụng của cải thìa:
Cải thìa có nhiều vitamin A, B, C và các loại nguyên tố vi lượng như sắt, canxi, photpho. Trong đó lượng vitamin C trong cải thìa có thể coi là bậc nhất trong các loại rau. Do đó Cải thìa có chức năng thanh lọc độc tố, thanh nhiệt cơ thể và lợi tiểu rất tốt.

Món ngon với cải thìa:
Cải thìa xào nấm đông cô là món ngon được nhiều gia đình yêu thích bởi vị thơm ngon, dễ ăn và cũng dễ chế biến.

Rau cải thìa cũng có thể làm nước ép trị bệnh nội nhiệt ở trẻ em. Cách làm cũng rất đơn giản: dầm nát cải thìa rồi cho nước sôi lọc và đổ bình cho bé uống. Sau 1 tuần các triệu chứng sẽ giảm hẳn.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cải thìa Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.03482 sec| 1784.063 kb