English Tiếng Việt HN: 0918836911 / SG: 0917079395 Đăng nhập Đăng ký

Hành tây Đà Lạt GAP

89.000 ₫ /1 kg
Đơn vị: Trọng lượng sản phẩm khi đóng gói sẽ không thể chính xác tuyệt đối. Do đó đơn giá là tạm tính. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng
Đơn giá: 89.000 ₫ /1 kg
Còn hàng
Tiêu chuẩn GAP (Good Agricultural Practice) toàn cầu là một bộ tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp trong phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm, minh bạch về nguồn gốc. Việc chứng nhận bao hàm toàn bộ các quá trình sản xuất ra sản phẩm, từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, và các hoạt động nuôi trồng cho đến khi sản phẩm rời khỏi trang trại. Nhà sản xuất phải tuân thủ nhiều tiêu chí nghiêm ngặt mới có thể đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này.
Chuỗi cửa hàng Orfarm
Hotline: HN: 0918836911 (8h30 - 21h30)

Hành tây có mùi thơm khá nồng, vị hơi ngọt và cay cay, rất hợp cho các món nướng, chiên và xào.

Tác dụng của hành tây:
Hành tây được coi là vị thuốc hay chữa được nhiều bệnh và có tác dụng tốt với cơ thể. Hành tây giúp tăng cường mật độ tế bào xương và liên kết các mô chặt chẽ hơn, do đó rất có lợi cho những người bị bệnh loãng xương và trẻ em đang trong thời kỳ phát triển.

Với những người mắc bệnh về hô hấp, hành tây giúp giảm các triệu chứng như ho lâu ngày, hen suyễn, viêm đường hô hấp…Hành tây còn có công dụng giảm nguy cơ ung thư do có nhiều sulfide; làm giảm lượng cholesterol trong gan và máu cho những người bị bệnh tim mạch. Ngoài ra hành tây còn trị sẹo thâm rất tốt, bạn chỉ cần đập dập và đắp lên vị trí sẹo thâm, sau một thời gian làm phương pháp này sẽ thấy rõ hiệu quả.

Món ngon với hành tây:
Hành tây thường được xào chung với thịt bò và cần tây, ăn rất đậm đà mà ngon cơm.

Ngoài ra bạn có thể chế biến món salad hành tây, pizza hành tây, hành tây nhồi cá hấp hay sườn chiên hành tây đều rất ngon. Đặc biệt với các món nướng, ướp hay nướng chung với hành tây làm thịt rất thơm và ngọt miệng.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hành tây Đà Lạt GAP
Nhấn vào đây để đánh giá
Back to Top Back
0.02077 sec| 1989.492 kb